Vụ nổ xảy ra trong doanh trại quân đội ở vùng Krasnoyarsk

© Sputnik / Sergei Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhMin
Min - Sputnik Việt Nam
KRASNOYARSK (Sputnik) – Đám cháy và vụ nổ xảy ra trên lãnh thổ của một đơn vị quân đội ở khu vực Achinsk thuộc vùng Krasnoyarsk. Cơ quan điều phối trực chiến hợp nhất (EDDS) thông báo với Sputnik.

Theo số liệu sơ bộ từ cơ quan tình trạng khẩn cấp, vụ hỏa hoạn tại kho pháo đã xảy ra do quả đạn phát nổ.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Dim (@prosk24)

Về phía mình, chính quyền thành phố Achinsk khuyến cáo cư dân nên bình tĩnh và không lái xe về phía đơn vị quân đội 74008, nơi vẫn còn nghe thấy tiếng nổ.

Nhóm lực lượng đặc nhiệm EDDS đã được điều đến hiện trường.

Tại kho quân sự ở vùng Krasnoyarsk hiện đang tiến hành công tác phong tỏa đám cháy với sự tham gia của thiết bị bọc thép chữa cháy, cơ quan báo chí của Quân khu Trung tâm cho biết.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Денис Тараканов (@denis_tarakanov_600)

Trong các kho quân sự đang cháy ở vùng Krasnoyarsk chứa 40 nghìn đạn pháo.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga thông báo rằng gần một ngàn người đã được sơ tán khỏi ba điểm dân cư và trại trẻ em vì vụ nổ trong kho đạn ở vùng Krasnoyarsk. Một trẻ em và ba người lớn bị thương trong vụ nổ.

Dịch vụ báo chí cho biết, trên khu vực nhà kho của Quân khu trung tâm đã xảy ra hỏa hoạn trong kho lưu giữ các loại thuốc nổ dành cho đạn pháo.

"Các đội đặc nhiệm thường trực đã thực hiện  một số  biện pháp nhằm ngăn chặn đám cháy lan rộng và đảm bảo an toàn ở nơi xảy ra hỏa hoạn. Hiện tại,  đang thực hiện công tác khống chế ngọn lửa với sự tham gia của thiết bị bọc thép chữa cháy từ đội cứu hỏa của kho", - thông cáo cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала