Ông Putin đến dự buổi trình diễn mô-tô trên chiếc xe “Ural”

© Sputnik / Aleksey Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhÔng Putin đến dự buổi trình diễn mô-tô trên chiếc xe “Ural”
Ông Putin đến dự buổi trình diễn mô-tô trên chiếc xe “Ural” - Sputnik Việt Nam
SEVASTOPOL (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin đã đến show trình diễn mô-tô quốc tế "Ten Vavilona" do câu lạc bộ xe máy “Nochnye Volki” (tạm sịch: Sói đêm) tổ chức tại Sevastopol trên chiếc xe “Ural”.

Ông Putin lái xe “Ural”

Trong số các hành khách có ông ông Sergei Aksenov, người đứng đầu Crưm. Quyền Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhaev ngồi phía sau ông Putin.

Trong đoàn hộ tống còn có thủ lĩnh của “Nochnye Volki”, ông Alexander Zaldostanov. Tổng thống lái xe thẳng đến sân khấu, nơi ông đứng nói chuyện với những người tham gia lễ hội.

"Tôi rất vui mừng khi được gặp tất cả các bạn, thật tuyệt khi các bạn tiếp tục truyền thống này, đã bắt đầu từ 10 năm trước. Xin chúc mừng các bạn nhân dịp kỷ niệm tròn một thập kỷ và mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người", ông Putin nói. 

Show trình diễn mô-tô "Ten Vavilona"

Người đứng đầu nhà nước lưu ý rằng những sự kiện này đoàn kết những người yêu cơ khí và tất cả những người yêu nước Nga. Ông cũng ca ngợi những người tham gia chương trình vì chính họ đã giúp cho giới trẻ biết cách liên hệ, gắn bó với quê hương của mình. 

© Sputnik / Aleksey Druzhinin  / Chuyển đến kho ảnhÔng Putin đến dự buổi trình diễn mô-tô trên chiếc xe “Ural”
Ông Putin đến dự buổi trình diễn mô-tô trên chiếc xe “Ural” - Sputnik Việt Nam
Ông Putin đến dự buổi trình diễn mô-tô trên chiếc xe “Ural”

Về phần mình, ông Zaldostanov đã thay mặt những người tham dự bày tỏ lòng biết ơn đối với Tổng thống về sự ủng hộ. Các thành viên câu lạc bộ đã tặng ông Putin bộ phim "Russkiy reaktor", được quay trong ở một trong những buổi trình diễn mô-tô trước đây trên bán đảo. Ngoài ra, ông Zaldostanov đã tặng người đứng đầu nhà nước chiếc mũ của tay đua mô-tô – một chiếc nón kết.

Buổi trình diễn mô-tô "Ten Vavilona" của “Nochnye Volki” được tổ chức trên bán đảo Crưm lần thứ 11. Năm nay, chương trình "Ten Vavilona" theo truyền thống sẽ dựa trên những pha nguy hiểm quy mô lớn, pháo hoa và hành động âm nhạc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала