Thiết bị quân sự Nga gây ấn tượng với người Việt Nam tham gia trong ARMY-2019

© Sputnik / Natalya Gorshkova / Chuyển đến kho ảnhARMY-2019
ARMY-2019 - Sputnik Việt Nam
Phương tiện kỹ thuật quân sự của quân đội Nga được đánh giá cao bởi các vị khách nước ngoài - những người tham gia ARMY-2019. Điều này được Phó Trưởng phòng Huấn luyện Chiến đấu của Ban Kỹ sư Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga, Đại tá Alexander Chorny cho biết.

Việt Nam sẽ mua thiết bị quân sự mới từ Liên bang Nga?

Ông nhấn mạnh, đặc biệt, đại diện của Việt Nam đang xem xét khả năng mua thiết bị quân sự từ Bộ Quốc phòng Nga. Người Việt Nam đã làm quen với phương tiện quân sự trên chiến trường trong quá trình huấn luyện và thi đấu của ARMY-2019. Tất cả những người tham gia cuộc thi “Công thức Kỹ thuật” và “Tuyến đường An toàn” đều so tài khi sử dụng công nghệ kỹ thuật của Nga. 

Kỹ sư quân sự Việt Nam giành vị trí thứ ba trong cuộc thi Tuyến đường an toàn tại ARMY-2019 - Sputnik Việt Nam
Kỹ sư quân sự Việt Nam giành vị trí thứ ba trong cuộc thi "Tuyến đường an toàn" tại ARMY

Các quan sát viên của ARMY-2019 đến từ Philippines cũng rất ấn tượng với phương tiện chiến đấu Nga. Nếu sở hữu những thiết bị này, quân đội Philippines sẽ trở nên hùng mạnh hơn, theo đại diện của phái đoàn.

Cuộc thi đầu tiên của đội tuyển Lào

Lần đầu tiên, các kỹ sư quân sự Lào đã trình diễn tại hội thao quân sự ARMY, tuy nhiên, 9 thành viên trong đội của họ là những học viên của Trường chỉ huy kỹ thuật quân sự cấp cao Tyumen mang tên Nguyên soái A.I. Proshlyakov. 

Kỹ sư quân sự Việt Nam giành vị trí thứ ba trong cuộc thi Tuyến đường an toàn tại ARMY-2019 - Sputnik Việt Nam
Kỹ sư quân sự Việt Nam giành vị trí thứ ba trong cuộc thi "Tuyến đường an toàn" tại ARMY

"Chúng tôi đã làm quen với công nghệ, chúng tôi nghiên cứu nó tại trường. Chúng tôi tự hào được đại diện cho đất nước của chúng tôi tại Hội thao quân sự quốc tế", thành viên của đội Lào, một sinh viên tại TVVIKU Hongkham Intavong, nói.

Các khách mời của hội thao quốc tế ARMY-2019 đã có thể xem xét kỹ hơn về vũ khí pháo và phương tiện mà những người tham gia cuộc thi sử dụng. Triển lãm và diễu hành xe chiến đấu của lực lượng kỹ sư quân sự Nga đã trình bày mười loại thiết bị quân sự và đặc nhiệm mới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала