Rosoboronexport mời 120 phái đoàn nước ngoài đến MAKS-2019

© Sputnik / Vitaliy Timkiv / Chuyển đến kho ảnhTrực thăng tấn công Mi-28N
Trực thăng tấn công Mi-28N - Sputnik Việt Nam
Triễn lãm hàng không và vũ trụ quốc tế MAKS lần thứ 14 diễn ra từ ngày 27 tháng 8 đến 1 tháng 9 năm 2019 tại Zhukovsky, ngoại ô Moskva. Thành viên tham gia liên tục vào các sự kiện công nghiệp hàng không và vũ trụ toàn cầu là Rosoboronexport (nằm trong Tập đoàn Nhà nước Rostec) - nhà xuất khẩu thiết bị quân sự, vũ khí, thiết bị và phụ tùng của nhà nước Nga.

Theo các quan hệ của mình, Rosoboronexport đã mời 120 phái đoàn từ 65 quốc gia đến tham dự MAKS-2019.

"MAKS ngày hôm nay - nơi chủ yếu giới thiệu các sản phẩm mới của hàng không quân sự Nga. Theo truyền thống, triển lãm là điểm khởi đầu của nhiều cuộc đàm phán quan trọng về việc cung cấp máy bay, trực thăng, hệ thống và thiết bị phòng không, cũng như các dự án chung trong lĩnh vực này. Các đối tác của chúng tôi sẽ có thể tận mắt nhìn thấy hoạt động của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 phiên bản xuất khẩu, mà Rosoboronexport sẵn sàng tổ chức các cuộc tham vấn, có sự tham gia của các chuyên gia từ nhà sản xuất", tổng giám đốc Rostec Sergey Chemezov nói.

Máy bay trực thăng Ansat - Sputnik Việt Nam
Khách tham quan triển lãm MAKS-2019 có thể đến đó bằng máy bay trực thăng Ansat

Tại gian hàng của mình tại MAKS-2019, Rosoboronexport sẽ giới thiệu hơn 160 mẫu sản phẩm quân sự dành cho Không quân và Phòng không. Điểm mới lạ trong cuộc triển lãm là mô hình động học quy mô lớn tại gian hàng Rosoboronexport, giới thiệu các máy bay chiến đấu đa năng Su-35, MiG-35, máy bay vận tải quân sự Il-76MD-90AE, trực thăng đa năng Mi-38, UAV Orlan-E, tên lửa phòng không Viking - phiên bản xuất khẩu từ Buk-M3. Ngoài ra sẽ trình diện các mô hình máy bay huấn luyện Yak-130, trực thăng vận tải và chiến đấu Mi-35M, trực thăng tấn công Mi-28NE, trực thăng trinh sát và tấn công Ka-52,  trực thăng cảnh báo trên không  Ka-31 và các tổ hợp tên lửa phòng không Pansitr S-1, Buk-M2E, Tor-M2KM, bao gồm cả thiết bị kỹ thuật đi kèm. Các đối tác sẽ được giới thiệu các mô hình nguyên mẫu máy bay thế hệ 4 ++ MiG-35, Su-30SME, Su-35S, máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 (mẫu máy bay lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi trước công chúng), cũng như máy bay ném bom tiền tuyến nổi tiếng Su-34, máy bay huấn luyện Yak-130 và máy bay huấn luyện bay ban đầu với động cơ diesel piston Yak-152.

"Tại MAKS-2019, lần đầu tiên sẽ giới thiệu máy bay tiếp nhiên liệu Il-78MK-90A mới và máy bay vận tải quân sự hạng nhẹ Il-112VE, chúng tôi sẽ nói về một số thay đổi cơ bản trong các phiên bản trực thăng Mi-28NE và Mi-171Sh dùng trong các hoạt động đặc biệt, cũng như các vũ khí hàng không có độ chính xác cao mới nhất", ông Alexander Mikheev Tổng giám đốc Rosoboronexport cho biết.

Trong khuôn khổ MAKS-2019, Rosoboronexport sẽ có hơn 50 bài thuyết trình sản phẩm về không quân và khoảng 30 bài về thiết bị phòng không cho đại diện khách hàng nước ngoài. Các cuộc đàm phán được lên kế hoạch với hơn 40 phái đoàn cấp cao nước ngoài.

Một số đại diện các đối tác của công ty sẽ tham gia vào các chuyến bay thực tế làm quen trên một số mẫu máy bay quân sự của Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала