Những hành động “điên rồ” nhất của những người mắc bệnh tâm thần đối với thân nhân

© Fotolia / AnkihoglundNgười mắc bệnh tâm thần
Người mắc bệnh tâm thần - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Người dùng Reddit đã nói về trải nghiệm của họ với những người mắc bệnh tâm thần, những người chỉ tập trung vào bản thân họ. Bài đăng với câu chuyện của họ đã nhận được 15 nghìn lượt thích.

Theo người dùng có nickname Forexternaluseonly, khi còn nhỏ, anh phải tự nhốt mình trong phòng để bảo vệ mình khỏi anh trai, người đe dọa sẽ giết anh.

“Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đốt cháy toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi, bắn cả gia đình, lấy tất cả đồ trang sức và rời đi”, chủ tài khoản này nhớ lại.

Sau đó, người anh trai đã dọn ra khỏi gia đình mà không làm hại họ.

В Театре Кошек Юрия Куклачева - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học công bố rằng những người yêu mèo dễ bị bệnh tâm thần phân liệt
Tài khoản Sayqueen từng tìm thấy một cuốn nhật ký của anh trai, trong đó có ghi kế hoạch chi tiết về cách giết cô. Cô khẳng định rằng cha mẹ cô biết về điều này và đã không cố gắng đảm bảo sự an toàn của cô.

Tài khoản Wretchko kể về việc người anh trai của mình đã từng đặt anh vào một chiếc vali và khóa lại, sau đó anh ta muốn xem điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta ném chiếc vali cùng cậu em vào phòng tắm. Người mẹ đã kịp ngăn chặn anh ta trước khi anh ta hoàn thành kế hoạch của mình.

Người dùng TypicalHawk thì phàn nàn về việc chị gái đã ném trà nóng vào mặt anh vì anh từ chối cho cô ấy xem thứ gì đó trên máy tính.

Một người họ hàng của người dùng nữ neonLily123 đã cho mèo ăn thịt con hamster của mình, chỉ vì cô không cho phép người họ nọ đặt tên cho con vật.

Một người anh họ của Nehpeta tuyên bố rằng không có gì sai khi cưỡng hiếp người phụ nữ nếu cô ấy không chống cự và hét lên. Anh ta cũng thường xuyên bóp cổ cô gái.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала