Musk phủ nhận phát ngôn của ông Lukashenko về chiếc xe điện Tesla được tặng

MOSKVA (Sputnik) - Người sáng lập, CEO của SpaceX và Tesla, ông Elon Musk nói rằng ông đã không tặng cho Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko chiếc xe điện Tesla.

Vào ngày 2 tháng 9, khi giảng bài học đầu tiên cho học sinh trung học tại một trường học ở Minsk, Lukashenko nói rằng ông đã nhận được quà tặng là một chiếc xe điện từ Elon Musk.

Tesla Model S  - Sputnik Việt Nam
Xe điện Tesla bất ngờ bốc cháy tại bãi đậu xe ở Hồng Kông

"Tôi có một chiếc xe điện Tesla, thỉnh thoảng tôi kiểm tra nó. Musk đã tặng nó cho tôi. Anh ấy thấy tôi trên một chiếc xe máy, "nghe này, ông đang đi trên một con xe hai bánh đấy". Tôi có một chiếc xe máy yêu thích – nó là sản phẩm của chúng ta, Nhà máy Minsk đã sản xuất nó – một chiếc xe rất tốt. Tất nhiên, nó không "bay" với tốc độ 180 km/h như Tesla, nhưng nó rất đẹp, rất thoải mái", - tổng thống nói. Video về bài giảng của tổng thống được công bố trên trang web kênh STV của Belarus.

Vài ngày sau, một trong những người dùng Twitter đã quyết định kiểm chứng điều này với người đứng đầu Tesla, liệu ông có tặng cho tổng thống Belarus một chiếc xe hơi hay không. 

"Ừm, không", - Musk trả lời. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала