Ông Trump lại khoe kiểu tóc của mình

© AFP 2022 / Jim WatsonTổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Washington, (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa khoe kiểu tóc của mình và nói rằng tóc của ông tốt hơn so với hầu hết các bạn bè.

Trong bài phát biểu trước những người ủng hộ ông ở Bắc Carolina, Trump cho biết ông sẵn sàng tổ chức một cuộc biểu tình ở một sân vận động mở, thay vì trong nhà, để có thể chứa được tất cả những người ủng hộ. Theo Trump, thậm chí nếu mái tóc nổi tiếng của mình bị ướt, ông cũng sẵn sàng.

“Ít nhất điều đó cũng cho thấy rằng đó là mái tóc thật của tôi. Có thể mái tóc tôi không tuyệt vời, nhưng tôi có thể nói rằng tóc tôi tốt hơn hầu hết những người bạn cùng tuổi của tôi. Tốt hơn nhiều” – ông Trump nói thêm.

Kiểu tóc của Trump đã không ít lần trở thành chủ đề thảo luận trong các mạng xã hội. Ví dụ năm 2012, ca sĩ Cher đã nghi ngờ rằng tóc của ông Trump là tóc tự nhiên, và cô viết điều này trên Twitter. Ông Trump khi đó còn là một doanh nhân bình thường, và đã đáp lại rằng, khác với Cher, mọi thứ của ông đều là thật. Kết quả là nữ ca sĩ đã từ chối mua hàng trên mạng Macy mà ông Trump là đồng sở hữu.

Con ruồi «dạo chơi» trên tóc Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông diễn thuyết tại Jamestown, bang Virginia - Sputnik Việt Nam
Người dùng mạng xã hội bật cười vì con bọ trong tóc Donald Trump

Ngoài ra, trước lễ nhậm chức, Trump tuyên bố rằng ông không buồn về việc ngày hôm sau dự báo có mưa, vì mưa chứng minh cho mọi người thấy rằng ông không đội tóc giả.

Các nhà báo suy đoán rằng kiểu đầu của Trump là kết quả của việc cấy tóc, cũng như nhờ keo xịt tóc cứng. Người ta cho rằng những sợi tóc mới mọc được chải theo cách để che giấu các mảng hói ở phía sau đầu.

Màu tóc của Trump cũng gây ra tranh cãi vì tùy theo điều kiện ánh sáng khác nhau nó có thể đổi màu từ màu vàng rơm sang màu cam. Theo nhà báo Michael, có để đạt được màu này bằng cách sử dụng một loại gel càng bôi lâu thì càng làm tối màu tóc. Ông Wolff khẳng định rằng Trump đặc biệt không ưa màu vàng cam.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала