Một người Mỹ đã cầu hôn với người yêu của mình theo cách khác lạ và thiệt mạng

© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến kho ảnhNhóm thợ lặn tại địa điểm của tàu vận tải Thistlegorm đắm chìm vào năm 1941 với hàng hóa quân sự trên tàu ở Vịnh Suez, Ai Cập
Nhóm thợ lặn tại địa điểm của tàu vận tải Thistlegorm đắm chìm vào năm 1941 với hàng hóa quân sự trên tàu ở Vịnh Suez, Ai Cập - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Một cư dân Hoa Kỳ bị chết đuối khi đang ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trong kỳ nghỉ ở Tanzania, như tin đưa của Sky News.

Trong kỳ nghỉ, Stephen Weber và người yêu là Kenesha Antoine đã sống trong một ngôi nhà gỗ và một phòng trong căn nhà này được thiết kế chìm dưới nước. Người đàn ông quyết định bơi ra ngoài cửa sổ căn phòng nơi Kenesha đang ở. Trên tay anh là một chiếc nhẫn đính hôn và một tờ giấy có viết lời cầu hôn. 

Cô gái đã quay người yêu của mình trên video, sau đó đăng trên Facebook. Cô viết rằng Stephen "đã không nổi lên và không nghe thấy câu trả lời của cô". Cô không kể rõ chính xác, chuyện gì đã xảy ra với chú rể.

"Ngày đẹp nhất trong cuộc sống của chúng tôi đã biến thành một vòng xoáy khủng khiếp, tàn khốc của số phận mà không ai có thể tưởng tượng được", - trích nội dung bài đăng của cô. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала