Người phụ nữ được tặng chiếc bánh sinh nhật nhồi đầy kim khâu

CC0 / Pixabay/Couleur / Dâu tây
Dâu tây  - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Tại bang Victoria của Úc, hai trường hợp kim khâu và kim băng trong dâu tây tươi đã được phát hiện, theo ABC News.

Hôm Chủ nhật, ngày 22 tháng 9, cô Skye Wilson-Wright nhận được chiếc bánh trang trí dâu tây cho sinh nhật lần thứ 30. Trong một quả dâu, cô phát hiện có cây kim khâu. Theo bà mẹ, cô gái không nuốt vật sắc nhọn mà than phiền bị đau. Cô gái sinh nhật được đưa đi chụp X-quang.

“Chúng tôi sợ rằng con tôi đã vô tình ăn cây kim khác vì không chú ý”, - bà mẹ giải thích. Các bác sĩ không tìm thấy cây kim khác trong cơ thể của người phụ nữ.

Dâu tây - Sputnik Việt Nam
Vụ nhét kim vào dâu tây: Bà My Ut Trinh được tại ngoại

Những người phụ nữ cho biết dâu tây được mua ở ngoại ô Melbourne, Victoria. Sau đó, các quả mọng được phủ sô cô la và trang trí với một chiếc bánh sinh nhật.

Cảnh sát bang lưu ý rằng họ đã ghi lại hai khiếu nại như vậy và đang tiến hành điều tra. Vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 25/8. Một số phụ nữ Úc phát hiện ra kim tiêm trong dâu tây mua tại cửa hàng ở phía đông bắc Melbourne. Họ đã đến báo cảnh sát vào ngày 10 tháng 9.

Từ đầu tháng 9 năm 2018, người Úc từ tất cả sáu tiểu bang của đất nước đã nộp đơn khiếu nại về kim khâu và kim băng trong dâu tây được bán ở cửa hàng. Hơn 100 sự cố như vậy đã được ghi lại. Một vài lần, người mua tìm thấy kim trong táo, chuối và xoài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала