Người chết “cầu cứu” người thân đưa ra khỏi quan tài

Vẫn có câu “cà cuống chết đến đít còn cay”, và quả thật, ngay cả cái chết cũng không thể thay đổi được “thánh đùa” Shay Bradley từ Leinster, Ireland. Ở đoạn cuối cuộc hành trình, ông đã nghĩ ra cách nói lời tạm biệt với gia đình để rồi sau đó, trở thành người hùng của cộng đồng mạng.

Khiếu hài hước không biên giới

Vào ngày 8 tháng 10, sau thời gian dài bị bệnh, Shay Bradley, cha của bốn người con và là cựu chiến binh của Lực lượng Vũ trang Ireland, đã qua đời. Lễ tang được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 tại nghĩa trang Leinster, nơi tất cả người thân và bạn bè của Shay tập trung cho buổi lễ. Trước khi qua đời, ông yêu cầu phát đoạn ghi âm mà ông đã chuẩn bị trước đó tại lễ tang, tờ Daily Mail viết. 

zombie  - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học đã ghi lại chuyển động của người chết

Và khi bật đoạn ghi âm, ai đó đã chuẩn bị camera để sẵn sàng ghi lại khoảnh khắc cảm động. Bỗng từ trong quan tài vang lên tiếng gõ và tiếng thét: "Này? Xin chào? Hãy để tôi ra khỏi đây!". Mặc dù đang đau buồn, mọi người bắt đầu cười khúc khích rồi sau đó cười rộ lên. Đây rõ là mánh khóe rất đặc trưng của Shay, và ông đã quyết định ra đi theo cách ấn tượng nhất có thể. 

"Tôi ở đây, có nghe không linh mục? Hãy để tôi ra, là Shay đây! Ngay trước mặt các bạn, phải, trong chiếc hộp này này! Thật là tối tăm! Các bạn đang làm gì thế? Này! Hãy để tôi ra! Tôi chỉ muốn nói lời tạm biệt với các bạn!” 

Cháu gái của Shay đã đăng đoạn video với lời nhắn gửi lên Twitter sau đó. Ngay lập tức nó lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Cô gái viết rằng ông của mình luôn muốn gia đình sẽ rời khỏi nghĩa trang với nụ cười trên môi, và ông đã làm được điều đó. Nhiều người dùng mạng gọi Shay là siêu anh hùng mới của họ và nhấn mạnh rằng ông đã nói lời tạm biệt theo cách tuyệt vời nhất.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала