Sáu người trốn trong tầng hầm nhiều năm chờ ngày tận thế

Cảnh sát tỉnh Drenthe, Hà Lan đã phát hiện ra một gia đình sáu người sống nhiều năm trong tầng hầm trang trại để chờ “ngày tận thế”.

Đầu tháng 10, một thanh niên chừng 25 tuổi xuất hiện trong một quán bar địa phương đã uống năm ly bia. Ngày 13 tháng 10, anh ta lại đến đó. Theo chủ quán, người đàn ông này trông cẩu thả, có mái tóc dài và rối. Anh ta nói với chủ quán là mới trốn ra và xin giúp đỡ.

"Người lạ mặt nói thêm anh ta chưa bao giờ đến trường học, anh ta và các em trai sống dưới tầng hầm trong nhiều năm và mơ ước chạy trốn. Chủ quán gọi cảnh sát theo yêu cầu của anh ta".

Cảnh sát đã đến trang trại và tìm thấy cầu thang được giấu sau tủ quần áo trong phòng khách, dẫn đến một số phòng với đồ nội thất tự chế, nơi gia đình đang trốn. Cùng với ông Joseph B., 58 tuổi, phải nằm liệt giường sau một cơn đau tim, còn có năm người từ 16 đến 25 tuổi. Rõ ràng, cư dân tầng hầm không hề liên lạc với thế giới bên ngoài. Họ tự trồng rau, nuôi dê và ngỗng.

Ngày Tận thế  - Sputnik Việt Nam
Bức tranh khủng khiếp từ kịch bản chiến tranh hạt nhân năm 2025

Hàng xóm cho biết họ đã nhìn thấy một người đàn ông lái chiếc xe Volvo trong nhiều năm và cho rằng anh ta sống một mình ở nông trại. Tuy nhiên, một trong những người dân làng cho biết, vài năm trước, ông nhìn thấy trong trang trại có những đứa trẻ. Một người khác nói rằng người đàn ông nói tiếng Đức và được dân địa phương biết đến với biệt danh "người Áo".

Theo thị trưởng địa phương Roger de Groot, hầu hết cư dân trang trại không có giấy tờ và đăng ký.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала