Cố sống sót sau bao rùng rợn để nhận 20.000 USD

MATXCƠVA (Sputnik) - Tác giả của trò thi đố đáng sợ nhất thế giới, Russ McKamey tuyên bố sẵn sàng trả 20.000 USD cho người nào vượt qua được thử thách kinh dị sau khi tuân thủ hàng loạt quy tắc, - như MovieWeb thông báo.

Một đêm trong ngôi nhà rùng rợn

Chủ sở hữu của «Ngôi nhà ma» (tên gọi của trò chơi mạo hiểm cực đoan) bố trí ở bang Tennessee (Hoa Kỳ) xác nhận rằng chưa một ai có thể ở trong ngôi nhà khủng khiếp này chí ít là một đêm.

Tùy thuộc vào chủ đề của cuộc thách đố, người hâm mộ môn thi mạo hiểm có thể gặp nhện khổng lồ, ma quỷ hoặc quái vật - tất cả diễn ra với độ chân thực đến mức nhiều người chạy bổ ra ngoài trong tình trạng cuồng loạn.

Halloween - Sputnik Việt Nam
Người Mỹ sẽ chi 2,7 tỷ đô la để mua kẹo vào dịp Halloween

Người tham gia phải từ 21 tuổi trở lên, ký vào bản thỏa thuận dài 40 trang, trình ra giấy chứng nhận sức khoẻ từ bác sĩ chuyên khoa tâm thần và ma tuý, rồi trải qua cuộc thử nghiệm kiểm tra bằng video.

Trong thời gian kiểm tra, không được la hét, chửi tục, trốn tránh, chạm vào đạo cụ hoặc diễn viên. Nếu vi phạm chỉ một quy tắc, ứng viên bị loại trừ tự động khỏi cuộc đua giành giải thưởng 20.000 USD.

Điều may mắn duy nhất là giá vé vào cửa «Nhà ma» khá rẻ: chỉ là một túi thức ăn cho 5 con chó béc-giê bảo vệ ngôi nhà đáng sợ McKamey.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала