Nghệ sĩ hip-hop Kanye West muốn trở thành tổng thống

© AP Photo / Evan VucciRapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington.
Rapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington. - Sputnik Việt Nam
Nghệ sĩ hip-hop Kanye West cho biết dự định tranh chức tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2024, theo Hollywood Reporter.

Ứng cử viên tổng thống mới

Phát biểu tại Fast Company Innovation Festival, nghệ sĩ Kanye West nói rằng anh sẽ ra tranh cử. Khán giả tiếp nhận phát biểu của anh với tiếng cười, West hỏi họ đang cười cái gì. “Chúng tôi sẽ tạo ra rất nhiều việc làm!” Anh cũng lưu ý rằng cứ ba người Mỹ gốc Phi thì có một người ở trong tù.

Kanye West - Sputnik Việt Nam
Kanye West tung video mới về tỷ phú Trump khỏa thân
“Martin Luther King không bị giết vì có ước mơ, ông có điều gì đó khác với điều  mà ông sẽ nói. Ông nói về việc trao quyền cho người da đen, về việc tăng cơ hội kinh tế”, - Kanye West nói thêm.

Năm 2018, West tuyên bố rằng khẩu hiệu chiến dịch tranh cử của Trump “Làm cho nước Mỹ vĩ đại” xúc phạm người Mỹ gốc Phi:

“Trước đây chúng ta sống ở Mỹ có tốt không? Tôi làm ra một chiếc mũ mới với dòng chữ “Hãy hãy làm cho nước Mỹ trở nên vĩ đại”, Trump đội nó và lắng nghe” - Kanye West nói.

Kanye West ủng hộ Trump sau chiến thắng của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Một vài tuần trước đó, anh đã phải vào bệnh viện với chẩn đoán kiệt sức.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала