Năm 2019 "Rosoboronexport" bán lượng vũ khí trị giá 13,7 tỷ USD

© Sputnik / Evgeniy Odinokov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu Su-35
Máy bay chiến đấu Su-35 - Sputnik Việt Nam
DUBAI (Sputnik) - «Rosoboronexport» sẽ bán ít nhất 13,7 tỷ đô la vũ khí ra nước ngoài vào năm 2019, hoặc có thể hơn nữa, Giám đốc điều hành Rostec, ông Sergei Chemezov nói với các phóng viên vào thứ Hai tại triển lãm ở Dubai.

Kết quả tự nói lên tất cả

Chemezov nói: "Kết quả của Rosoboronexport đã tự nói lên điều đó. Năm ngoái chúng tôi đã giao các sản phẩm trị giá 13,7 tỷ đô la, năm nay sẽ nhiều hơn một chút, hoặc cũng có thể như vậy".

Bàn giao Su-35 cho Indonesia

Su-57 - Sputnik Việt Nam
Rosoboronexport sẽ giới thiệu máy bay Su-57E tại triển lãm Dubai
Giám đốc «Rosoboronexport» Alexander Mikheev nói Nga đang chờ quyết định của Jakarta, liên quan đến việc cung cấp máy bay chiến đấu Su-35. Theo giám đốc Rosoboronexport, không có gì cản trở việc thực hiện hợp đồng cung cấp máy bay chiến đấu cho Indonesia.

"Không có gì ngăn cản chúng tôi: các thỏa thuận được ký kết, tất cả các điều khoản của giao dịch đã được hoàn thành, chúng tôi đang chờ hợp đồng có hiệu lực. Do phía Indonesia quyết định", Mikheev nói.

Sản xuất máy bay trực thăng Ka-226 ở Ấn Độ

Khách xem súng trường bắn tỉa của Dragunov tại Triển lãm Quốc phòng & An ninh Việt Nam 2019 Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Rosoboronexport: Nga không có rào cản và hạn chế trong thị trường vũ khí Việt Nam
Ông Mikheev cũng cho biết Nga có kế hoạch ký hợp đồng sản xuất máy bay trực thăng Ka-226 ở Ấn Độ vào đầu năm 2020. Hợp đồng này liên quan đến việc sản xuất 200 máy bay trực thăng Ka-226 tại các cơ sở của Ấn Độ.

«Hiện tại, liên doanh đã được thành lập. Cấu hình của trực thăng đang được xây dựng dựa trên yêu cầu của Bộ Quốc phòng Ấn Độ. Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành dự án và ký hợp đồng trong sáu tháng tới», theo lời ông Mikheev.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала