Nhà sản xuất smart-card giải thích về tính năng bảo mật thông tin cá nhân

© Depositphotos.com / Ryanking999Cô gái сầm điện thoại thông minh có hệ thống nhận dạng khuôn mặt
Cô gái сầm điện thoại thông minh có hệ thống nhận dạng khuôn mặt  - Sputnik Việt Nam
Chu Hải, Trung Quốc (Sputnik) – Bản thân người sử dụng mạng Internet và tất cả các loại ứng dụng liên quan trước hết cần chú ý đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của họ và nên hết sức cẩn thận, chứ không nên trông đợi chính phủ hoặc xã hội sẽ thay bạn làm điều đó, ông Daniel Hồ, đồng sáng lập công ty XH Smart Tech cho biết.
“Trung Quốc là một đất nước rất an toàn, song điều đó chỉ là an toàn về mặt vật lý. Các quốc gia khác nhau có những luật lệ khác nhau (bao gồm cả trong lĩnh vực thu thập thông tin – chú thích của biên tập), và mọi người cần chú ý hơn để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của mình", người đại diện công ty nói với các phóng viên.

Facebook  - Sputnik Việt Nam
Sốc: 50 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam bị lộ dữ liệu cá nhân
Theo lời ông, “việc chờ đợi chính phủ hay xã hội bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, theo tôi nghĩ, không phải là sự lựa chọn đúng đắn”.

Đồng thời ông lưu ý thêm: “Thông thường, khi chúng ta chia sẻ thông tin của mình qua Internet, thì nhà cung cấp, nơi chúng ta trả tiền cho dịch vụ, phải đảm bảo việc bảo vệ thông tin, và theo tôi tất cả các công ty cần phải thực hiện điều này".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала