Đàn ông thường thú nhận về những cuộc tình trong kỳ nghỉ hơn là chị em phụ nữ

© Fotolia / Canjoena / Tình yêu
Tình yêu - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đàn ông Nga thú nhận về các mối tình trong kỳ nghỉ thường xuyên gấp một lần rưỡi so với phụ nữ, theo một nghiên cứu của dịch vụ bản đồ Maps.me.

Nghiên cứu này dựa trên dữ liệu của 2 nghìn người dùng Internet trên 18 tuổi đã đi du lịch trong 12 tháng qua

 Em bé - Sputnik Việt Nam
"Cho thuê tử cung" – không phải tình yêu, mà là kinh doanh lớn tại Italia

Mối tình trong kỳ nghỉ

"17% những cuộc làm quen biến thành các mối tình lãng mạn. Đồng thời, những cuộc phiêu lưu lãng mạn trong kỳ nghỉ là hiện tượng phổ biến đối với cả đàn ông và phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi. Nhưng đàn ông dễ dàng thừa nhận hơn về những quan hệ này: 21% số đàn ông được hỏi thú nhận là họ đã có những mối tình trong kỳ nghỉ, trong khi chỉ có 13% phụ nữ kể về điều này. 6% trong số những người được hỏi gặp "nửa kia của mình", trong số những người dưới 35 tuổi, tỷ lệ này cao hơn nhiều lần so với những người lớn tuổi", - trích kết quả của nghiên cứu.

Gặp gỡ với bạn bè mới

Đại đa số người được hỏi (92%) làm quen với những người bạn mới trong các chuyến đi du lịch: 42% người được hỏi thường xuyên có bạn mới, cứ hai người được hỏi thì có một người thỉnh thoảng kết bạn mới trong các chuyến đi, chỉ có 8% số người không bao giờ làm quen theo cách này. 

quan hệ tình dục  - Sputnik Việt Nam
Đã tìm ra cách thay thế cho quan hệ tình dục

"Lý do chính khiến một số người không muốn làm quen với bạn bè mới trong chuyến đi vì họ đã có nhóm bạn riêng của mình: 61% số người được hỏi không đi du lịch một mình và không cần bạn mới. 31% số người được hỏi cho biết họ tránh làm quen khi họ muốn ở một mình; 30% số người ngại ngùng khi làm quen với ai đó trong kỳ nghỉ. Đối với 6% còn lại thì  rào cản ngôn ngữ là một trở ngại", - tài liệu cho biết.

Đi nghỉ, người ta thường hay làm quen với nhau ở đâu?

Hầu hết mọi người thường làm quen nhau trong khách sạn (46%), trong các chuyến tham quan (45%), trên bãi biển hoặc bên hồ bơi (39%), trong các quán bar và nhà hàng (36%). Phụ nữ thích làm quen trong khách sạn hơn (50% so với 42% nam giới), còn trong các quán bar và nhà hàng thì nam giới dễ tìm bạn mới hơn (44% so với 28% phụ nữ). Các trang web và ứng dụng hẹn hò chưa phổ biến đối với khách du lịch Nga, chỉ có một phần mười số người được hỏi sử dụng chúng trong các chuyến đi (11%).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала