Năm tới, Apple sẽ cho ra mắt năm loại iPhone mới

© AP Photo / Tony AvelariPhone 11 Pro Max
iPhone 11 Pro Max - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ thông tin về thế hệ tiếp theo của iPhone. Cụ thể, được biết về số lượng những loại Iphone sẽ được ra mắt vào năm 2020 và "ngày khai tử" của đầu nối Lightning.

Quá nhiều iPhone

Vào mùa thu năm 2020 sẽ có bốn mẫu iPhone được trình làng: hai loại với màn hình 6,1 inch, một loại 5,4 inch và một mẫu 6,7 inch. Tất cả các mẫu điện thoại này sẽ nhận được màn hình OLED và hỗ trợ 5G.

iPhone  - Sputnik Việt Nam
Apple sẽ trang bị loại màn hình tiên tiến cho iPhone 12

Các mẫu Iphone 5,4 và và một mẫu 6,1 inch sẽ được trang bị camera kép, chúng sẽ được định vị là các loại điện thoại kế nhiệm của iPhone 11. Một loại iPhone khác có màn hình 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch khác sẽ được trang bị ba camera, đặc biệt là cảm biến 3D. Thiết kế của các tiện ích sẽ được trình bày theo phong cách của iPhone 4 với các cạnh bên sắc nét.

Trong nửa đầu năm tới sẽ cho ra mắt iPhone SE2 với màn hình LCD, máy quét vân tay Touch ID bên ngoài và thiết kế kiểu iPhone 8.

Chẳng lẽ Lightning vẫn sẽ chết?

Ông Kuo cũng cho biết về các mẫu iPhone năm 2021. Trong nửa đầu của năm sẽ phải xuất hiện iPhone SE 2 Plus. Điểm đặc biệt của mẫu điện thoại này là mặt trước không khung, Apple sẽ bỏ nút Home và máy quét dấu vân tay bên ngoài.

Một trong những mẫu điện thoại mới sẽ hoàn toàn không có đầu nối, đặc biệt là Lightning. Công ty sẽ bắt đầu chuyển sang dùng sạc không dây.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала