Xả súng trong căn cứ Hải quân vì câu đùa về bộ ria mép

Trung úy Không quân Saudi Arabia Mohammed Saeed al-Shamrani đã thực hiện cuộc xả súng trong căn cứ Không quân Hoa Kỳ ở bang Florida, vì cảm thấy bị xúc phạm bởi câu đùa về bộ ria mép của anh ta. Tin này do The Independent công bố.

Sự xúc phạm từ giảng viên

Theo dữ liệu của tờ báo, hồi đầu năm, học viên đã đệ đơn than phiền về giảng viên của mình vì người này công khai gọi anh ta là «pornstache». Biệt danh này do một học viên nghĩ ra vì Mohammed Saeed al-Shamrani có bộ ria mép dày trông giống như ria hoá trang của diễn viên khiêu dâm. Cần lưu ý rằng vụ việc xảy ra trong thời gian bài giảng về khí tượng học. Cuối buổi học, giảng viên hỏi các học viên có thắc mắc gì chăng, và khi nói với al-Shamrani, ông ta đã dùng cái biệt danh nọ. 

«Tôi đã rất tức giận vì ông ta nói điều này trước cả lớp», - học viên Ả Rập viết trong bản khiếu nại.

Theo lời anh ta, sau đó vị giảng viên cười phá lên và tiếp tục gọi anh là «gã khiêu dâm» (pornstache).

«Khi tôi im lặng không trả lời, ông ấy mới thôi đề tài này», - Mohammed Saeed al-Shamrani tố cáo. 

Hiện tại, các nhà điều tra cho rằng chi tiết đó không liên quan đến vụ nổ súng ở căn cứ không quân. 

Vụ xả súng trong căn cứ quân sự Hoa Kỳ

Do vụ nổ súng ở Pensacola, bang Florida, có 3 người tử vong vào ngày 6 tháng 12 – học viên Joshua Watson 23 tuổi tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ, học viên Mohammed Haitham 19 tuổi và học viên-thủy thủ Cameron Walters 21 tuổi. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và thông báo rằng Quốc vương Saudi Arabia sẽ giúp đỡ họ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала