Một con tàu Chile phát hiện vật nghi thuộc về máy bay C-130 bị rơi

MEXICO (Sputnik) - Một con tàu của Chile hôm thứ Tư vừa phát hiện những chi tiết có thể là bộ phận thuộc về chiếc máy bay bị rơi. Những vật này được phát hiện cách điểm cuối cùng bắt được liên lạc với máy bay C-130 của Lực lượng không quân Chile 30 km, thông báo của Lực lượng không quân nước này cho biết.
“Những chi tiết do tàu Antartic Endevour của Chile tìm thấy có thể là một phần của nút bình nhiên liệu bố trí bên trong cánh máy bay C-130. Những vật này đã được đưa về đất liền cho các chuyên gia giám định”, thông báo ghi.
“Sau khi phát hiện những nút bình nhiên liệu trên mặt nước còn phát hiện thấy những phần thi thể và mảnh vỡ máy bay”, ông Jose Fernandez, người đứng đầu vùng quần dảo Magallanes của Chile nói.
MÁY BAY QUÂN SỰ  C-130J Hercules  - Sputnik Việt Nam
Máy bay quân sự Chile chở 38 người bị rơi trên đường bay tới Nam Cực
"Theo thông tin của tôi, tất cả những thi thể được tìm thấy từ máy bay đã được đưa lên một con tàu Brazil có mặt tại khu vực máy bay rơi", ông nói thêm.

Chiếc máy bay vận tải quân sự C-130 Hercules của Chile bị mất liên lạc vào hồi 04h13’ (giờ Hà Nội) ngày thứ Hai, trên đó có 38 người. Lực lượng không quân Chile thông báo xác nhận máy bay đã bị rơi và tiếp tục tìm kiếm máy bay cũng như những người sống sót. Máy bay chở đội thợ tới bảo dưỡng đường ống dẫn dầu cung cấp cho một trong những căn cứ quân sự của nước này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала