Các động vật phản ứng khác nhau như thế nào đối với máy quay GoPro

© Ảnh : screenshotCác động vật phản ứng khác nhau như thế nào đối với máy quay GoPros
Các động vật phản ứng khác nhau như thế nào đối với máy quay GoPros - Sputnik Việt Nam
Bạn đã bao giờ tự hỏi, làm thế nào để có thể áp dụng công nghệ hiện đại trong tự nhiên, đặc biệt là khi nói đến những cuộc gặp gỡ gần gũi với động vật hoang dã?

Hướng dẫn viên Roan Ravenhill 32 tuổi ở Khu bảo tồn Mala Mala nằm ở Sabi Sand, Nam Phi đã sử dụng GoPro để đối mặt với một số động vật được yêu thích nhất và nguy hiểm nhất trong thế giới động vật! Anh quyết định đưa giao tiếp với động vật lên một cấp độ hoàn toàn mới và bắt đầu chụp cận cảnh động vật bằng máy quay GoPro.

Thế giới động vật tuyệt vời

GoPro 2017 - Sputnik Việt Nam
Nêu danh những hình ảnh đẹp nhất trên GoPro vào năm 2017 (Video)
“Tôi luôn quan tâm về việc các con vật sẽ phản ứng thế nào với máy quay GoPro. Tôi tự hỏi những tương tác này sẽ trông như thế nào từ góc chụp thấp hơn và liệu động vật có nhận thấy GoPro hay không. Tôi đã quay một số video với sự tham gia của nhiều loại động vật hoang dã, và dường như mỗi cuộc gặp là hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, cơ hội để thấy hành vi của chúng ở cự ly gần là rất ấn tượng! "

Anh nói thêm rằng, điều khó nhất là chụp những con voi. Chiếc camera gắn trên mặt đất bị rơi xuống khi những con voi chạy qua. Nhưng may mắn thay, mặt đất mềm mại, và trên máy qua có lớp vỏ bọc đặc biệt, vì vậy máy chỉ có bị hư hại ở phần bên ngoài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала