Con hổ suýt xé xác nhà huấn luyện thú nghiệp dư

© Sputnik / Mikhail Mordasov / Chuyển đến kho ảnhCon hổ
Con hổ  - Sputnik Việt Nam
Các nhân viên Sở thú ở Riyadh đã kịp cứu chàng trai trẻ tự mãn khỏi cái chết trong gang tấc khi anh chàng kiêu ngạo này tự ý trèo vào chuồng của một con hổ cái Bengal với ý định thử nghiệm tài năng thuần dưỡng thú dữ của mình, - theo tin đưa trên Aawsat.com.

Vị khách không mời 24 tuổi cũng có sự chuẩn bị trước cho chuyến thăm - anh ta mang theo sợi dây, quấn dây trên xà rồi theo đó leo xuống chuồng hổ. Trước những cảnh báo an ninh về nguy hiểm chết người, chàng trai trẻ trả lời bằng nụ cười ngạo mạn, thản nhiên tuyên bố rằng anh ta rất thích vuốt ve phủ dụ những con dã thú săn mồi. 

Vị huấn luyện viên thất bại

Sở thích ngông cuồng chút nữa biến thành thảm kịch, bởi con hổ cái Bengal không đánh giá cao phương pháp huấn luyện của «nhà dạy thú», nó nhanh chóng quật ngã kẻ xâm phạm không gian riêng và bắt đầu sửa soạn xé xác anh ta ra từng mảnh. May mắn cho anh chàng khốn khổ này là các nhân viên Sở thú đã đến kịp, nhanh chóng trấn an kẻ săn mồi với sự giúp đỡ của viên đạn thuốc an thần và đưa chàng trai đến bệnh viện. Không rõ về tình trạng chấn thương, nhưng đã diễn ra cuộc phỏng vấn chàng huấn luyện viên thất bại ngay trên giường bệnh viện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала