Các chuyên gia nêu tên những bộ phim xuất sắc thế kỷ XXI

© REUTERS / Mario AnzuoniNgười hâm mộ bộ phim "Mad Max"
Người hâm mộ bộ phim Mad Max - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Bộ phim "Mad Max: Fury Road" đứng đầu danh sách những bộ phim hay nhất thế kỷ XXI do các chuyên gia tạp chí Empire bình chọn.

Các tác giả bản đánh giá đã gọi bộ phim của đạo diễn người Úc George Miller là "tác phẩm nghệ thuật không khoan nhượng".

Ở vị trí thứ hai là phần thứ nhất bộ phim ba tập của đạo diễn Peter Jackson, "The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring". Vị trí thứ ba thuộc về phim The Dark Knight của Christopher Nolan. Các chuyên gia ghi nhận sự độc đáo trong nhân vật Joker của nam diễn viên Heath Ledger, theo họ đó là vai diễn "vô cùng hấp dẫn".

Bộ phim Ngày xửa ngày xưa ... ở Hollywood đã nhận được giải thưởng lớn của Critic 'Choice Movie Awards - Sputnik Việt Nam
Các nhà phê bình nêu tên bộ phim hay nhất năm 2019

Vị trí thứ tư và thứ năm được thực hiện thuộc về các phim "Bắt đầu" và "Ánh trăng". Ở vị trí thứ sáu là bộ phim "Mạng xã hội" nói về Facebook, vị trí thứ bảy thuộc về  bộ phim truyện tranh "Những kẻ báo thủ: Chiến tranh bất tận.".

Ở vị trí thứ tám là tác phẩm kinh dị xã hội "Away" của Jordan Peel, mà theo các tác giả bảng đánh giá, bộ phim đã trở thành một trong những hiện tượng về thể loại thời gian gần đây.

Khép lại Top-10 bộ phim giả tưởng hàng đầu là "Pan's Labyrinth" của Guillermo del Toro và phím "Khó khăn trong dịch thuật" của Sofia Coppola.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала