Một blogger tìm ra cách lừa dối để được ngồi ghế hạng thương gia trên máy bay

© Depositphotos.com / Patryk_Kosmider Салон бизнес-класса в самолете
Салон бизнес-класса в самолете - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Blogger người Úc Jamie Zhu đã bị cư dân mạng chỉ trích sau khi tìm cách lừa Cathay Pacific để ngồi khoang hạng thương gia, như tin đưa của Business Insider.

Để thực hiện ý đồ của mình, Chu đã mua một đôi giày đặc biệt để cố định chân của mình trong một vị trí nhất định. Khi đang ngồi trong khoang hạng phổ thông trên máy bay, anh ta phàn nàn với tiếp viên rằng mắt cá chân bị gãy và anh không có đủ chỗ để chân. Blogger được phép chuyển sang khoang thương gia miễn phí và được phục vụ như những người khách cùng hạng trong khoang.

Chu đã kể về điều này trên kênh YouTube của mình và trên Instagram. Một số người dùng đã phản ứng tích cực với hành động của anh ta, tuy nhiên, nhiều người chỉ trích hành động của Chu. Người dùng có nick là Loser đã bình luận như sau:

“Video này phải có tiêu đề là “Cách lừa đảo mọi người để được chú ý nhiều hơn trên mạng xã hội”.

Đáp lại những lời chỉ trích, Chu nói rằng anh ta đã quay video chỉ để làm vui, đồng thời cho thấy dịch vụ của Cathay Pacific tốt như thế nào.

“Tất cả chúng ta đều cố gắng tìm cách để có được thứ gì đó miễn phí hoặc giảm giá, và chỉ có tôi là làm điều này”, - anh giải thích.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала