Tòa nhà chọc trời ở New York được chiếu đèn để vinh danh huyền thoại NBA-Bryant

© REUTERS / USA TODAY USPWKobe Bryant được chụp hình cùng con gái Gianna tại WNBA All Star Game tại Trung tâm sự kiện Vịnh Mandalay ngày 27 tháng 7 năm 2019.
Kobe Bryant được chụp hình cùng con gái Gianna tại WNBA All Star Game tại Trung tâm sự kiện Vịnh Mandalay ngày 27 tháng 7 năm 2019. - Sputnik Việt Nam
Một trong những tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất ở New York - Tòa nhà Empire State – đã được chiếu đèn với màu sắc của câu lạc bộ Los Angeles Lakers để vinh danh cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant, người đã tử nạn vào ngày 26 tháng 1 trong một vụ tai nạn máy bay, căn cứ thông báo tại tài khoản chính thức của tòa nhà chọc trời trên Twitter.

Tưởng nhớ vận động viên

“Tòa nhà của chúng tôi sẽ được chiếu đèn màu màu tím và vàng vào tối nay, khi chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant, người đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên hành tinh, anh rời chúng tôi quá sớm”, - trích thông cáo trên trang, ở đây cũng ghi lại những lời chia buồn với gia đình, bạn bè và người hâm mộ thể thao.

Vụ tai nạn máy bay trực thăng xảy ra vào ngày 26 tháng 1 tại Calabasas gần Los Angeles. Trên máy bay, cùng với vận động viên bóng rổ và cô con gái Gianna Maria còn có huấn luyện viên 56 tuổi John Altobelli của Orange Coast cùng với vợ Keri và cô con gái 13 tuổi Alissa, bạn của Gianna trong đội bóng rổ.

Ngày 27 tháng 1, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) và Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) đã bày tỏ lời chia buồn về cái chết của cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant trong vụ tai nạn máy bay trực thăng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала