Những danh lam thắng cảnh khiến du khách thất vọng

© Sputnik / Andrey Stenin / Chuyển đến kho ảnhAi Cập. Người Bedouin trên nền kim tự tháp ở Giza.
Ai Cập. Người Bedouin trên nền kim tự tháp ở Giza. - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Khách du lịch được dịch vụ trực tuyến khảo sát đã nêu tên các điểm tham quan khiến họ thất vọng, theo Aviasales.

Tháp Eiffel

Các chuyên gia của công ty đã thực hiện nghiên cứu ý kiến 17 000 người sử dụng. Một phần tư (26 %) trong số họ nói rằng khi đi du lịch Paris, có thể không cần đến tháp Eiffel. Khách du lịch không hài lòng với việc xếp hàng đợi rất lâu tại phòng mua vé và đám đông ở tầng quan sát. Theo khách du lịch có kinh nghiệm, tốt hơn là đứng cách một quãng ngắn để ngắm tòa tháp.

Tháp Eiffel tắt đèn - Sputnik Việt Nam
Danh lam thắng cảnh thế giới phủ quốc kỳ Anh tưởng niệm nạn nhân khủng bố ở Manchester

Nhà thờ Hồi giáo Xanh ở Istanbul

Điểm tham quan này đã làm thất vọng 19% số người được hỏi: "Hóa ra không phải là màu xanh, còn bên trong thì rất đông người và có mùi rất tệ". Nhưng khách du lịch lưu ý rằng họ hài lòng với việc đến thăm nhà thờ Hồi giáo khác đẹp hơn là giáo đường Suleymaniye.

Kim tự tháp Ai Cập

16% số người được hỏi hối tiếc rằng họ đã đến kim tự tháp Ai Cập.

Chiếc ô tô bị cháy do cháy rừng ở Úc - Sputnik Việt Nam
Truyền thông: Ngành du lịch Úc chịu tổn thất lớn do hỏa hoạn

Họ phàn nàn về "những đống rác" và nói thêm rằng "vì Cairo mở rộng nên cũng có thể chiêm ngưỡng một số kim tự tháp từ các quán ăn đường phố".

Mỗi người trong số mười người được hỏi đều thất vọng về cây cầu Charles (cầu tình) ở Prague - đó chỉ là cây cầu đá bình thường”.

Khép lại danh sách là hai điểm thu hút nhận được số phiếu bầu bằng nhau – 8% mỗi phiếu - đó là Cậu bé đứng đái ở Brussels và Cung điện Versailles ở ngoại ô Paris.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала