Nơi nào có những chàng «xấu giai nhất»?

© Depositphotos.com / vadimphoto1@gmail.comAilen kỷ niệm Ngày Thánh Patrick
Ailen kỷ niệm Ngày Thánh Patrick - Sputnik Việt Nam
Đàn ông Ireland hoá ra đứng ở vị trí «đội sổ» trong danh sách những người đẹp nhất của thế giới, công bố trên trang hẹn hò Beautiful People, - tờ Daily Mirror đưa tin ngày 17 tháng 2.

Những người đàn ông «xấu xí nhất thế giới»

Beautiful People - tài nguyên làm quen-hẹn hò trực tuyến tự định vị là sân chơi «chỉ dành cho những người đẹp đẽ». Quyết định tiếp nhận một ứng viên mới vào trang web phải được những người dùng đã đăng ký thông qua. Ai có nguyện vọng gia nhập phải nộp đơn để được xem xét trong vòng 48 giờ. Yêu cầu sẽ bị từ chối nếu những người dùng của trang web này thấy ứng viên mới «không đủ đẹp».

Diễn viên người Anh Robert Pattinson - Sputnik Việt Nam
Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới

Trong số các yếu tố ngăn cản không cho mọi người nhập thoải mái vào trang web bao gồm: da xấu, mũi to, tóc bóng mỡ, người phốp pháp hoặc quá gầy gò.

Đã xác minh được rằng hoá ra chỉ có 6% người Ireland đăng ký để hồ sơ của họ được những người dùng xét duyệt.

«Ở Hollywood có nhiều điển hình về mẫu đàn ông Ireland đẹp trai, như Cillian Murphy, Colin Farrell, Michael Fassbender và Jamie Dornan. Tuy nhiên, họ là ngoại lệ, chứ không phải là chuẩn chung. Thật đáng tiếc, số liệu thống kê cho thấy đàn ông Ireland là xấu xí nhất thế giới», - ông Greg Hodge quản trị trang web tuyên bố.

Đồng thời, người Ireland đã cải thiện chỉ số của họ trong danh sách các quốc gia có những người phụ nữ xinh đẹp nhất, chiếm vị trí thứ sáu. Tín nhiệm phê duyệt hồ sơ của các đại diện nữ Ireland đạt 35%.

Thủ lĩnh dẫn đầu bảng xếp hạng vẻ đẹp nam giới là các công dân Thụy Điển, tỷ lệ xác nhận phê duyệt là 60%. Trong giới phụ nữ thì xinh đẹp nhất là cư dân Na Uy - 71%.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала