Liệt kê những thói quen phản cảm nhất của du khách ở sân bay

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến kho ảnhHành khách tại nhà ga (terminal) B của Sân bay Quốc tế Sheremetyevo ở Moskva, 2018
Hành khách tại nhà ga (terminal) B của Sân bay Quốc tế Sheremetyevo ở Moskva, 2018 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Cộng đồng mạng xã hội liệt kê những thói quen phản cảm nhất của du khách tại sân bay. Trên cổng thông tin Reddit đã dấy lên cuộc tranh luận về chủ đề này.

Một người tham gia diễn đàn có nickname emil199 đặt câu hỏi: Những quy tắc ứng xử nào hay bị du khách quên mất? Những ý kiến bình luận cho thấy một trong những quy tắc đó là cân lại hành lý trước khi check-in.

“Đừng bắt cả hàng người phải chờ xem anh mở va li rồi lôi trong đó ra vài chiếc quần bò vì quá cân”, người bình luận đưa ra lời khuyên.
Hành lý của khách tại sân bay - Sputnik Việt Nam
Hải quan tìm thấy xác động vật trong hành lý của khách đi máy bay

Một người khác cho biết mình rất khó chịu khi mọi người chen chúc trước cửa ra máy bay.

Có người tỏ ra giận dữ khi nhiều hành khách đứng chắn lối đi trên máy bay, thắt nhầm dây an toàn hoặc đặt đồ đạc của họ ở ghế bên cạnh khi những ghế này chưa có người ngồi.

Ngoài ra, trong số các yếu tố gây khó chịu nhiều nhất còn có mùi thức ăn, thói quen la hét và đá vào lưng ghế đằng trước của trẻ em, hành khách đi chân trần, mùi nước hoa quá nồng từ người ngồi cạnh cũng như tiếng vỗ tay khi máy bay vừa hạ cánh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала