Cảnh sát khám xét văn phòng Sputnik ở Istanbul

© SputnikSputnik Haber Ajansı
Sputnik Haber Ajansı  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Cảnh sát đang tiến hành khám xét tại văn phòng Sputnik ở Istanbul, lệnh được ban hành bởi văn phòng công tố viên thành phố, lý do của việc lục soát không được cho biết, - đại diện hãng tin, ông Maxim Durnev nói với Sputnik.

Cảnh sát khám xét văn phòng Sputnik

"Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành khám xét tại văn phòng Sputnik ở Istanbul, lệnh được ban hành bởi Tổng công tố viên của Istanbul. Họ không đưa ra lý do cho việc lục soát", - ông nói.

Vào thứ Bảy, những người biểu tình hung hăng đã xông vào căn hộ của nhân viên Sputnik Thổ Nhĩ Kỳ, vốn là công dân Thổ Nhĩ Kỳ, hô vang những khẩu hiệu đe dọa. Các nhà báo đã bị đe dọa bởi bạo lực và yêu cầu chấm dứt hoạt động nghề nghiệp của mình. Theo Bộ Ngoại giao Nga, kể từ tối qua, các nhà báo đã đến làm việc với cơ quan chức năng Thổ Nhĩ Kỳ, và cho đến nay vẫn chưa thể thiết lập liên lạc với các nhân viên hãng tin.

"Ba nhân viên của chúng tôi, mất liên lạc ngày hôm qua, đã được đưa đến “Cung điện Công lý” (Ankara Adalet Sarayı) để làm chứng. Trước đó, phía cảnh sát tuyên bố không biết những nhân viên này đang ở đâu", - bà Margarita Simonyan viết trên Twitter.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала