Twitter cho nhân viên làm việc từ xa vì coronavirus

© AFP 2022 / Emmanuel DunandBiểu ngữ Twitter New York
Biểu ngữ Twitter New York - Sputnik Việt Nam
Dịch vụ blog Twitter đã chuyển nhân viên của mình sang chế độ làm việc từ xa do dịch coronavirus. Điều này được nêu trong tuyên bố của công ty.

Chính sách của công ty và nguy cơ lây nhiễm

Bà già - Sputnik Việt Nam
Một phụ nữ Trung Quốc đánh bại coronavirus dù đã gần trăm tuổi

Các nhân viên tại Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ được yêu cầu làm việc tại nhà, hiện tại Twitter đang cố gắng thiết lập một hệ thống để giải quyết tình trạng này. Nhân viên ở các quốc gia khác được phép đến văn phòng, tuy nhiên, nếu không có nhu cầu bức thiết phải đến văn phòng thì truy cập từ xa là ưu tiên hàng đầu.

Để đảm bảo an toàn cho các nhân viên chủ chốt còn lại, tất cả các phòng sẽ được làm sạch sâu và khử trùng.

Chính sách này của công ty có hiệu lực ngay lập tức và sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi Tổ chức Y tế Thế giới hoặc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hoa Kỳ cho rằng có thể hủy các biện pháp phòng ngừa trong trường hợp xảy ra đại dịch hoặc khi có vắc-xin COVID-19 hiệu quả và giá cả phải chăng.

“Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu nguy nhiễm bệnh hoặc vô tình phát tán virus. Điều quan trọng là chúng tôi thực hiện các bước tích cực này để bảo vệ bản thân và những người khác, nhằm tối thiểu hóa sự lây lan của căn bệnh”, - công ty đưa ra kết luận trên Twitter.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала