Sẽ trình diễn hệ thống súng phun lửa mới "Tosochka" trong diễu binh Chiến thắng

© Sputnik / Alexander Wilf / Chuyển đến kho ảnhHệ thống súng phun lửa hạng nặng (TOS) của hệ thống tên lửa đa phóng "Solntsepek" của Tosh-1a.
Hệ thống súng phun lửa hạng nặng (TOS) của hệ thống tên lửa đa phóng Solntsepek của Tosh-1a. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Lần đầu tiên, các hệ thống súng phun lửa hạng nặng mới nhất "Tosochka" sẽ tham gia Cuộc diễu binh Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ ở Moskva, Bộ Quốc phòng Nga thông báo với phóng viên hôm thứ Tư.
"Thiết bị quân sự đã đến  thao trường "Alabino" ở ngoại ô Moskva, và đang chuẩn bị tham gia khóa huấn luyện. Chín phương tiện chiến đấu TOS-1A "Solntsepek" và bốn phương tiện chiến đấu Tos-2 "Tosochka" sẽ tham dự trong đoàn xe cơ giới", - Bộ Quốc phòng cho biết.
Bắn súng từ hệ thống Tos-1A Solntsepek (“Nắng cháy”) tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế V Army-2019 - Sputnik Việt Nam
The National Interest giải thích sự nguy hiểm của hệ thống "Solntsepek" của Nga

Tổng cộng, 225 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự sẽ tham gia diễu binh, trong đó hơn 20 mẫu thiết bị quân sự mới nhất sẽ được trình diễn lần đầu tiên.

Công việc phát triển "Tosochka"

TOS-2 là sự kế thừa của hệ thống súng phun lửa hạng nặng TOS-1A "Solntsepek" với các đặc tính kỹ thuật và chiến thuật cải tiến. Khác với "tiền nhiệm" của nó, hệ thống được đặt trên nền tảng của khung gầm có bánh xe.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала