Các hãng hàng không kể về các Lễ cầu hôn trên bầu trời

Đại diện các hãng hàng không đã nói về các trường hợp khi hành khách đưa ra lời cầu hôn.

Ứng dụng trên trang web của hãng hàng không

Hãng Hàng không Smartavia đã chia sẻ câu chuyện về việc tổ chức hai cuộc đính hôn trên một chuyến bay. Tiếp viên đã phục vụ rượu sâm banh, và những người tham gia được mời ngồi ở hàng ghế đầu của cabin. Hãng hàng không nhấn mạnh rằng họ đã sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết cho việc tổ chức buổi lễ. Để thực hiện Lễ đính hôn như vậy, bạn chỉ cần điền vào một mẫu đơn ứng dụng đặc biệt trên trang web của hãng hàng không. 

đám cưới - Sputnik Việt Nam
Thầy tế Hồi giáo vô tình kết hôn với một người đàn ông

Điều thú vị bất ngờ 

Hãng hàng không Ural Airlines nhớ lại một trường hợp tiếp viên hàng không giúp sắp xếp một điều thú vị bất ngờ cho một hành khách không biết rằng người yêu của mình đang ở trên máy bay.

Cầu hôn tại sân bay

Đại diện hãng Finnair tại Nga đã kể về câu chuyện của một phi công thực hiện lời cầu hôn với nữ tiếp viên của một chiếc máy bay. Lễ đính hôn diễn ra tại nhà ga của sân bay Helsinki-Vantaa và được kèm theo các bài hát của chú rể tuong lai với dàn dồng ca.

Hãng Qatar Airways thông báo rằng họ không cung cấp dịch vụ đính hôn cho phi hành đoàn, nhưng họ sẽ rất cảm kích nếu hành khách chọn hãng hàng không của họ để thực hiện nghi thức đính hôn.

Ngày 13 tháng 2, một anh lính xe tăng Nga đã cầu hôn bạn gái của anh ta với sự hỗ trợ của các phương tiện chiến đấu của một sư đoàn xe tăng. 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала