Giải vô địch bóng đá Ý bị dừng do coronavirus

© Ảnh : CC-BY-NC-SA 3.0 IT / Filippo AttiliThủ tướng, Giuseppe Conte, trong một cuộc họp báo ở cuối Hội đồng Bộ trưởng
Thủ tướng, Giuseppe Conte, trong một cuộc họp báo ở cuối Hội đồng Bộ trưởng - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Ý Giuseppe Conte nói rằng từ thứ Ba đất nước của ông sẽ dừng tất cả các sự kiện thể thao. Trong đó bao gồm cả Giải vô địch bóng đá Ý. Việc tạm dừng tổ chức các sự kiện thể thao ở Ý sẽ kéo dài đến ngày 3 tháng Tư.

Khoảng dừng trong thể thao Ý vì coronavirus

“Trong tình hình hiện tại, rõ ràng là tất cả các sự kiện thể thao, bắt đầu từ Giải vô địch bóng đá cần phải dừng”, - Sport24.Ru dẫn lời ông Conte.

Những biện pháp bảo vệ chống lại coronavirus sẽ bắt đầu có hiệu lực vào ngày mai. "

Người hâm mộ đội bóng đá Ý Atalanta - Sputnik Việt Nam
Coronavirus làm tê liệt giải vô địch bóng đá Ý
"Chúng tôi hiểu rõ mức độ khó khăn trong việc thay đổi thói quen của mình, nhưng những con số cho thấy các ca nhập viện và tử vong vì coronavirus đang tăng. Thói quen của chúng ta bây giờ phải được thay đổi. Điều này phải được thực hiện vì sức khỏe của những người thân yêu của chúng ta."

Người khởi xướng việc hủy bỏ tất cả các sự kiện thể thao vào đêm trước là chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia của Ý, ông Giovanni Malago. Tuy nhiên, việc hủy bỏ các trận đấu của các giải đấu trong nước có thể ảnh hưởng đến các cuộc thi quốc tế - đơn giản là chúng không nằm trong khu vực trách nhiệm của Ủy ban Olympic quốc gia Ý.

Trước đây, các trận đấu của sê-ri “A” đã được tổ chức với các hạn chế nhẹ nhàng hơn, nghĩa là các vận động viên vẫn thi đấu nhưng không có cổ động viên vì lối vào sân vận động bị đóng. Cụ thể là năm trận đấu của vòng 26 giải vô địch bóng đá Ý đã được tổ chức với các khán đài trống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала