Disneyland đóng cửa vì coronavirus

© Flickr / Tours Departing DailyDisneyland
Disneyland  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Công viên giải trí Disneyland ở thành phố Anaheim, California của Mỹ sẽ đóng cửa trong một thời gian vì dịch coronavirus. Báo The New York Times đưa tin trích dẫn thông báo của Công ty Walt Disney.

Công viên sẽ tạm ngừng hoạt động vào ngày thứ Bảy 14 tháng 3. Vào thứ Hai, ngày 16 tháng 3, các khách sạn gần kề Disneyland cũng sẽ đóng cửa. Dự đoán có lẽ những khách sạn này sẽ đóng cửa đến hết tháng.

Bất cứ ai đã đặt chỗ trong khách sạn sẽ được hoàn lại tiền. Ngoài ra, ban quản lý công viên hứa sẽ trả lương cho nhân viên trong suốt thời gian này. Thông báo cho biết trong khu vực công viên không phát hiện trường hợp lây nhiễm nào.

Disneyland Paris, Pháp - Sputnik Việt Nam
Thêm hai nhân viên Disneyland ở Paris bị nhiễm coronavirus

Theo số liệu mới nhất từ dự án của Đại học Johns Hopkins, trên thế giới đã xác nhận hơn 128,3 nghìn trường hợp nhiễm coronavirus SARS-CoV-2, trong đó hơn 80,9 nghìn trường hợp tại Trung Quốc. Trên thế giới đã có 4718 người tử vong vì căn bệnh này, hơn 68 nghìn người đã được chữa khỏi.

Tại California ghi nhận 179 trường hợp lây nhiễm coronavirus chủng mới, 4 ca tử vong, hai trường hợp khác đã được chữa khỏi. Tổng cộng trên toàn nước Mỹ xác nhận có hơn 1,6 nghìn người nhiễm COVID-19.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала