Đôi vợ chồng sống cùng nhau 65 năm qua đời cùng trong một ngày vì coronavirus

MOSKVA (Sputnik) - Một đôi vợ chồng ở thành phố Chicago, bang Illinois của Mỹ sống cùng nhau 65 năm, đã qua đời cách nhau chỉ vài giờ đồng hồ trong cùng một ngày vì nhiễm coronavirus. Báo The Mirror đăng tin.

Doanh nhân Steven Nash kể rằng ông bà anh đã qua đời trong chính ngày mà số người chết vì coronavirus tăng vọt ở Mỹ.

“Chỉ trong 24 tiếng đồng hồ tôi đã mất đi cả ông và bà. Xin hãy ôm những người thân yêu cả mình chặt hơn”, anh Nash viết trên Twitter. Anh đăng ảnh người quá cố và cho biết hai cụ có sáu người con và 18 đứa cháu.
Bức tượng đeo khẩu trang ở San Fiorano, Ý - Sputnik Việt Nam
Đôi vợ chồng qua đời cách nhau hai giờ vì coronavirus

Trước đó báo chí đưa tin một phụ nữ ở bang New Jersey và ba người con đã chết vì coronavirus trong vòng một tuần. Còn có 19 người trong gia đình này bị cách ly, hai người trong số họ phải hồi sức cấp cứu, một người khác cũng phải nhập viện song tình trạng ổn định.

Sự bùng phát coronavirus chủng mới COVID-19

Ngày 31/12/2019 chính quyền Trung Quốc thông báo với Tổ chức Y tế thế giới về sự bùng phát dịch bệnh đường hô hấp không rõ nguyên nhân tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền trung nước này. Các chuyên gia đã xác định tác nhân gây bệnh là một chủng coronavirus mới. Tổ chức Y tế thế giới ngày 11 tháng 3 tuyên bố tình trạng bùng phát coronavirus chủng mới COVID-19 là đại dịch toàn cầu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала