Ở Pháp, một người đàn ông nghi mình nhiễm coronavirus và dùng dao tấn công người khác

© Depositphotos.com / stevanovicigorMột người đàn ông cầm dao trong tay
Một người đàn ông cầm dao trong tay - Sputnik Việt Nam
Một cư dân của thành phố Roman-sur-Isère của Pháp nghi mình đang có các triệu chứng của coronavirus và sau đó đã dùng dao tấn công người khác, như tin đưa của cổng thông tin France Info.

Một người đàn ông bị rối loạn tâm thần tấn công người khác

Kẻ tấn công là một người tị nạn 33 tuổi từ Sudan. Người đàn ông cho biết không nhớ mình đã làm gì và khi nào , nhưng vào đêm trước khi phạm tội, ông ta rất hoảng loạn và chán nản.  Kiểm tra cho thấy ông ta không mắc chứng rối loạn tâm thần .

Cảnh sát Anh tại Salisbury - Sputnik Việt Nam
Một người Anh dọa cảnh sát rằng anh ta nhiễm bệnh COVID-19, và ho vào họ

Vụ việc xảy ra vào thứ Bảy, người đàn ông dùng dao tấn công mọi người ở trung tâm thành phố và nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Tin cho biết, trong khi thực hiện tấn công, ông ta cầu nguyện bằng tiếng Ả Rập.

"Theo lời khai, người phạm tội đang trong tình trạng hoảng loạn vì các biện pháp kiểm dịch được áp dụng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus", - cổng thông tin cho biết. Ông ta cũng lo lắng cho sức khỏe của chính mình.

Vụ tấn công khiến  hai người bị thiệt mạng và năm người khác bị thương. Cảnh sát cũng phỏng vấn hàng xóm hung thủ. Văn phòng công tố chống khủng bố đã tham gia cuộc điều tra: người ta tìm thấy trong căn hộ của người đàn ông những giấy tờ có ghi rõ: "Pháp là đất nước của những kẻ vô thần".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала