Quái vật Venom là có thật : Sinh vật đen bí ẩn khiến dân mạng hoang mang

© Ảnh : screenshot/youtubeQuái vật Venom là có thật : Sinh vật đen bí ẩn khiến dân mạng hoang mang
Quái vật Venom là có thật : Sinh vật đen bí ẩn khiến dân mạng hoang mang - Sputnik Việt Nam
Người dùng mạng xã hội hoang mang trước đoạn video về một sinh vật màu đen bí ẩn. Phiên bản NDTV đã lưu ý đến video này.

Trong video được đăng trên Twitter bởi @sunnyarkade, có thể nhìn thấy một khối đen bí ẩn di chuyển trên tẳng đá. Một trong những nhân chứng chọc con dao vào khối đen đó. “Có ai biết đây là cái gì không?” - tác giả video đặt câu hỏi.

Sinh vật kỳ lạ giống nhân vật của Marvel

Video nhanh chóng lan truyền và đạt được hơn 19,5 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận. Nhiều người dùng Internet đã so sánh sinh vật kỳ lạ với quái vật Venom của Marvel. “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều, chúng tôi không cần cộng sinh ngoài hành tinh” - một người trong số họ viết.

Sinh vật nguy hiểm với những chiếc chân có lông xù xì khiến tài xế sợ hãi - Sputnik Việt Nam
Sinh vật nguy hiểm với những chiếc chân có lông xù xì khiến tài xế sợ hãi
“Tôi khẳng định rằng các chúa tể mới của chúng ta sẽ không đánh giá cao việc bạn đâm dao vào con chó con dễ thương như thế này”  - một người khác nói đùa.

Một số người dùng mạng tự hỏi sinh vật này thực sự là con gì. Các nhà bình luận đồng ý với nhau rằng đó là Nemertea - một trong những động vật không xương sống dài nhất thế giới. Chiều dài của nó có thể đạt tới 55 mét. Nemertea phát ra chất nhầy độc hại, có thể làm tê liệt kẻ thù.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала