Báo chí đưa tin khi nào ông Boris Johnson trở lại làm việc

© REUTERS / HENRY NICHOLLSThủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson
Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Thủ tướng Anh Boris Johnson, người đang bình phục sau căn bệnh COVID-19, dự kiến trở lại làm việc hôm thứ Hai, 27 tháng 4, báo Daily Telegraph dẫn nguồn dưa tin.
“Ông không phải mẫu người khi cảm thấy mình ổn rồi mà không làm việc gì. Thật ra ngay trong tuần lễ gần đây ông đã làm việc nhiều và đầy đủ’, một trong những nguồn tin cho biết.

Thủ tướng đã yêu cầu các trợ lý đưa vào lịch trình làm việc trong tuần tới những cuộc gặp với một số bộ trưởng. Theo báo này, ông Johnson trở lại công việc đúng vào "thời điểm gay cấn", khi các thành viên khác của chính phủ đang chờ đợi sáng kiến của ông về kế hoạch chiến lược nhằm dần dần dỡ bỏ các biện pháp cách ly chống dịch đang gây ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế Anh.

Boris Johnson - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết ông bị nhiễm coronavirus

Ông Johnson cho biết mình bị nhiễm coronavirus vào ngày 27 tháng 3. Kể từ đó, ông tự cách ly nhưng vẫn tiếp tục làm việc. Vào ngày 3 tháng Tư ông nhắn tin qua video rằng ông vẫn sốt. Hôm mùng 5 ông Johnson được đưa đến bệnh viện để làm các xét nghiệm cần thiết.

Vào ngày 6 tháng 4, Văn phòng Thủ tướng thông báo rằng tình trạng của ông Johnson xấu đi và ông được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Vào ngày 7 tháng 4 được biết tình trạng của Thủ tướng đã ổn định, ông không cần dùng máy thở, đã tự thở được và hỗ trợ thở oxy. Ngày 9 tháng 4 ông Johnson được chuyển từ phòng chăm sóc đặc biệt về phòng bệnh thường.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала