Tiết lộ sự khác biệt giữa iPhone SE 2020 và iPhone 8

Điện thoại thông minh iPhone SE 2020 khác với iPhone 8 ở chip, camera và một số thành phần khác. Điều này được nêu trong phần đánh giá trên Reddit.

iPhone nào nào tốt hơn - SE hay iPhone 8

Blogger Trung Quốc đã phân tích cả hai điện thoại để cho thấy sự khác biệt chính giữa các mẫu này. Cụ thể, tác giả đã cho thấy các bộ xử lý, modem, mô-đun Wi-Fi khác nhau, pin cũng khác nhau. Mặc dù các mô-đun máy ảnh đơn có độ phân giải 12 megapixel tương tự, các thành phần có thiết kế khác nhau.

CEO Tim Cook của Apple - Sputnik Việt Nam
Tim Cook cho biết những gì sẽ xảy ra với Apple trong bối cảnh đại dịch coronavirus

Qua video, các chi tiết của hai chiếc iPhone giống nhau và có thể thay thế cho nhau. Ví dụ, iPhone SE mặt trước có màn hình giống iPhone 8 và ngược lại. Theo blogger, điều này có thể tạo điều kiện cho việc bảo trì và sửa chữa thiết bị trong tương lai. Để chứng minh tính tương thích của các bộ phận, bloger đã tháo rời các thiết bị và lắp lại chúng, tráo các bộ phận. Các bình luận trên Reddit gọi thiết bị thu được là "iPhone SE-8 Frankenstein".

Theo mô tả trên trang web của Apple, SE 2020 khác với iPhone 8 ở camera selfie chân dung và sự hiện diện của eSIM. Công ty cũng cho biết rằng bộ xử lý và bộ tăng tốc đồ họa của điện thoại mới lần lượt nhanh hơn 1,4 và 2 lần so với các thành phần tương tự trong iPhone 8.

Sau khi phát hành iPhone SE, iPhone 8 biến mất khỏi trang web của Apple.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала