Một người Anh được chữa khỏi coronavirus, nhiễm trùng máu, ngừng tim và hai lần đột quỵ

MOSKVA (Sputnik) - Một người Anh 31 tuổi tên là Omar Taylor bị nhiễm coronavirus đã xuất viện sau khi trải qua một số biến chứng nghiêm trọng, Daily Mail đưa tin.

Theo báo này cho biết, gia đình người đàn ông được dặn cần chuẩn bị với tình huống xấu nhất: người bệnh được đưa vào trạng thái hôn mê nhân tạo, sau đó phải thở máy trong suốt một tháng.

Sau khi tỉnh lại, Taylor mất khả năng cảm nhận ở tay phải và không nói chuyện được nữa. Hóa ra người này đã được cứu sống sau hai cơn đột quỵ. Trước đó không lâu, bệnh nhân còn bị nhiễm trùng máu và ngừng tim.

Nhân viên y tế mặc quần áo bảo hộ cho bệnh nhân bị coronavirus tại bệnh viện bệnh viện Vũ Hán - Sputnik Việt Nam
Bệnh nhân Trung Quốc được chữa khỏi coronavirus đã chết vì tái nhiễm

Các bác sĩ từng nghĩ rằng người bệnh sẽ không bao giờ có thể đi lại được nữa, vì thế nên coi sự hồi phục của anh là một phép màu thực sự.

“Lúc ấy nhìn hai đứa con hai tuổi và bốn tuổi của mình, tôi từng nghĩ không biết phải nói với chúng thế nào về việc cha chúng sắp chết”, người vợ của Taylor nhớ lại.

Tuy nhiên bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, tờ báo viết. Khi Taylor được xuất viện, các bác sĩ đã vỗ tay chúc mừng anh. Hiện tại người đàn ông đang dần dần hồi phục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала