Mèo mẹ sinh ra mèo con khác thường với hai khuôn mặt

© Ảnh : Instagram account of BiscuitsandgravyBánh quy Oregon và mèo con hấp dẫn với hai khuôn mặt
Bánh quy Oregon và mèo con hấp dẫn với hai khuôn mặt - Sputnik Việt Nam
Con mèo bình thường nhất trong trang trại ở Oregon đã sinh ra sáu chú mèo con, trong đó có một chú mèo con hai đầu. Mèo con có hai cặp mắt, hai miệng, một bộ não và một cơ thể với hai cái đầu.

Các nhà khoa học đặt tên cho con mèo với  hiện tượng bất thường như vậy  là Janus.

Việc đặt tên này thể theo truyền thuyết vị thần La Mã: một khuôn mặt nhìn vào quá khứ, mặt kia nhìn về tương lai. Sự ra đời của con mèo hai đầu là rất hiếm, và theo quy luật, chúng không sống lâu hơn một ngày. Nhưng không phải trong trường hợp này. Bác sĩ thú y nói rằng sức khỏe của con mèo mới sinh rất tuyệt vời và nó không gặp nguy hiểm.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Biscuitsandgravy (@biscuits_andgravy)

Mèo con bất thường

Chủ sở hữu của trang trại, BJ King, nói rằng gia đình đã bị sốc bởi sự xuất hiện của con mèo con bất thường như vậy. Nhưng họ nhanh chóng yêu  nó, và giờ họ cẩn thận chăm sóc cho chú mèo con.

Phát hiện con rắn hai đầu - Sputnik Việt Nam
Phát hiện con rắn hai đầu
«Nó giống như một đứa trẻ sơ sinh. Chúng tôi đặt đồng hồ báo thức reo cứ hai giờ một lần để cho chúng ăn cả đêm và ngày, 24 giờ  mỗi ngày. Chúng tôi rất cẩn thận, chúng tôi giữ ấm cho chúng mọi lúc, và hầu hết thời gian trong ngày chúng ôm riết lấy chiếc áo của vợ tôi», - King chia sẻ với CNN.

King nói rằng chú mèo con vui vẻ uống sữa từ núm vú, có thể kêu meo meo, sử dụng cả hai miệng. Theo bác sĩ thú y,  con mèo con bất thường có sức khỏe tuyệt vời và tất cả các dấu hiệu sinh tồn đều bình thường.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала