Nurmagomedov được gọi là kryptonite của McGregor

© AP Photo / John LocherVõ sĩ Nga Habib Nurmagomedov trong trận tỷ thí với đối thủ Ireland Conor McGregor tranh danh hiệu vô địch UFC hạng cân nhẹ
Võ sĩ  Nga Habib Nurmagomedov trong trận tỷ thí với đối thủ Ireland Conor McGregor tranh danh hiệu vô địch UFC hạng cân nhẹ - Sputnik Việt Nam
Cựu vô địch UFC ở hai hạng cân, Georges Saint-Pierre đã nói về trận đấu phục thù có thể diễn ra giữa võ sỹ Nga Habib Nurmagomedov và Conor McGregor từ Ireland, theo Sport Bible đưa tin, dẫn lời vận đông viên Pháp.

Kryptonite cho nhà vô địch UFC

“Conor có thể trở thành nhà vô địch một lần nữa, nhưng Khabib Nurmagomedov có phong cách phù hợp để đánh bại anh ta, là kryptonite cho Conor», St. Pierre nói. Anh nói thêm võ sỹ  người đàn ông Nga biết cách thu hẹp khoảng cách, và điều này khiến McGregor dễ bị tổn thương.
Conor McGregor  - Sputnik Việt Nam
McGregor nêu tên những võ sỹ mạnh nhất trong lịch sử

Kryptonite là một chất hư cấu xuất hiện trong truyện tranh vũ trụ DC Comics. Đó là điểm yếu phi ma thuật duy nhất của Superman cùng những người Krypton khác, và có thể tác động lên chúng thay đổi tùy theo màu sắc của khoáng chất.

Vào tháng 10 năm 2018, Nurmagomedov đã thi đấu bảo vệ danh hiệu vô địch hạng nhẹ UFC của mình trong trận đấu với McGregor. Sau trận đấu, trên và ngoài võ đài đã xảy ra trận đánh lộn với sự tham gia của cả hai vận động viên. Kết quả cả hai bị loại và nhận tiền phạt.

Vào ngày 24 tháng 5, Nurmagomedov đã gọi McGregor là chiến binh giỏi nhất trong lịch sử Twitter,  phản ứng lại việc võ sỹ người Ireland đưa ra danh sách các võ sỹ vĩ đại nhất trong lịch sử. McGregor tự xếp mình ở vị trí thứ hai trong danh sách.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала