McGregor chấp nhận thách đấu từ võ sỹ Brazil, mà anh cho là giỏi nhất trong lịch sử

© AP Photo / David BeckerAnderson Silva
Anderson Silva - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Võ sỹ MMA Conor McGregor người Ireland đã chấp nhận thách thức từ Anderson Silva (Brazil), người mà anh tuyên bố là võ sỹ giỏi nhất trong lịch sử, Conor viết trên Twitter của mình.

Thách đấu từ võ sỹ giỏi nhất trong lịch sử

«Tôi đồng ý», McGregor phản hồi lại thông tin trên The Mac Life, cho biết Silva, trên tài khoản Instagram của mình, đã mời võ sỹ người Ireland thi đấu trong hạng cân 176 pounds (79,8 kg), và thừa nhận rất tôn trọng Conor như một vận động viên. Silva bày tỏ hy vọng trận đấu này có thể trở thành sự kiện lịch sử trong MMA.

Conor McGregor  - Sputnik Việt Nam
McGregor nêu tên những võ sỹ mạnh nhất trong lịch sử

MacGregor gọi võ sỹ người Brazil là vận động viên MMA giỏi nhất trong lịch sử, và tự đặt mình ở vị trí thứ hai. Sau đó, anh ta đổi ý và tự xưng là chiến binh vĩ đại nhất.

Silva sở hữu đai vô địch Giải UFC ở hạng cân trung bình từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 7 năm 2013, đã 10 lần bảo vệ thành công danh hiệu. Tổng cộng anh có 45 trận đấu theo luật MMA, 34 trận thắng, 10 trận thua, và 1trận bị coi là không hợp lệ.

McGregor trở thành nhà vô địch UFC ở hai hạng cân. Trước đó, võ sỹ người Ireland ghi nhận một thành tích tương tự trong chương trình thi đấu biểu diễn của Anh mang tên Cage Warriors. Tổng cộng, trong sự nghiệp võ thuật hỗn hợp của mình, anh đã thi đấu  26 trận, 22 trong số đó kết thúc bằng chiến thắng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала