Nêu thời hạn PlayStation 5 ra trình làng

© AFP 2022 / Kazuhiro NogiSony
Sony - Sputnik Việt Nam
Công ty Sony đã công bố ngày thuyết trình về PlayStation 5. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 lúc 03:00 sáng tại Hà Nội.

Tháng truyền thống của sản phẩm mới

Các ấn phẩm Bloomberg và VentureBeat chỉ ra rằng tháng 6 là tháng truyền thống để giới thiệu về các trò chơi lớn và dự đoán rằng PlayStation 5 sẽ được công bố đúng vào ngày đó. Sony có kế hoạch tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến cho bài thuyết trình này. Theo một phiên bản khác, vào ngày này sẽ ra mắt các trò chơi khởi điểm cho PS5 để có thể sử dụng ngay trên giao diện điều khiển. 

Các giả định khác nhau

Các nguồn tin của ấn phẩm lưu ý rằng có vài kịch bản của sự kiện, theo một kịch bản thì nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu PlayStation 5. Ngoài ra, vào ngày này cũng có thể sẽ công bố về sản phẩm mới, nhưng giá có thể chưa được tiết lộ. Lý do là bởi vì nhà quản lý cấp cao của Sony vẫn chưa xác định được giá của PlayStation 5. 

Два пожилых мужчины играют на компьютере - Sputnik Việt Nam
Sony giới thiệu những tính năng chính của PlayStation 5

Nhà sản xuất đang xem xét các kế hoạch

Bloomberg nhớ lại rằng tháng Sáu là tháng truyền thống để tổ chức hội nghị về trò chơi E3, năm nay sự kiện này bị hoãn. Các nhà sản xuất máy chơi game và trò chơi đang điều chỉnh lại kế hoạch cho mùa hè cũng như ngân sách của các chiến dịch quảng cáo. Nếu Sony giới thiệu một giao diện điều khiển mới vào tháng 6, thì vào cuối mùa hè có thể sẽ xuất hiện các loại trò chơi đặc biệt dành cho giao diện điều khiển. Chính thức thì buổi công bố về PlayStation 5 và sản phẩm cạnh tranh Xbox Series X được lên kế hoạch vào cuối năm 2020.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала