Một người Ấn Độ suýt cháy rụi khi xử lý xe máy bằng chất khử trùng

Chàng trai lái chiếc xe máy của mình đến nơi khử trùng chống coronavirus, nhưng một sự cố đã xảy ra . Đoạn video ngay lập tức nhận được hàng trăm nghìn lượt xem trên toàn thế giới.

Một người Ấn Độ muốn khử trùng xe máy của mình và suýt mất mạng

Để trở thành anh hùng của Internet, bạn không cần làm gì quá nhiều: a) một con đường có độ rộng và chất lượng bất kỳ, b) một chiếc xe bốn hoặc hai bánh, c) một yếu tố may rủi, chẳng hạn như thảm họa tự nhiên hoặc trục trặc kỹ thuật hoặc một chút liều lĩnh trong đầu người ngồi lái xe hoặc băng qua đường.

Người qua đường đeo mặt nạ y tế trên đường phố ở Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Sputnik Việt Nam
Các biện pháp kiểm dịch trên toàn thế giới đang bắt đầu mang lại kết quả

Tất cả các thành phần này, giống như những ngôi sao trên bầu trời, đã hội tụ thành công trong video bốc lửa theo nghĩa đen, được quay ở thành phố Ahmedabad của Ấn Độ (bang Gujarat ở phía tây đất nước, một trong những tâm dịch COVID-19).

Mọi chuyện bắt đầu rất bình thường: một thanh niên đi chiếc xe máy hơi có trục trặc về chất lượng, mạch điện bị chập, anh ta không biết và lái xe tới trạm kiểm soát để khử trùng chống coronavirus. Những người được đào tạo đặc biệt xịt thuốc khử trùng lên xe máy của anh như bình thường, và anh ta sẽ đi về nhà, nếu nếu không phải vì tia lửa đáng nguyền rủa đó bắt ngay vào chất chứa cồn và ngọn lửa bùng lên.

Chàng trai trẻ kịp ném chiếc xe máy của mình và chạy dạt ra, nhưng rất có thể con ngựa sắt của anh thì đã vô phương cứu chữa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала