Trump hứa sẽ suy nghĩ về việc giải mật các tài liệu liên quan đến UFO

© AP Photo / Laura Rauch"Khu vực 51"
Khu vực 51 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông biết rất nhiều điều thú vị về vụ tai nạn UFO ở New Mexico năm 1947 và không loại trừ rằng thông tin về vụ việc này có thể được giải mật.

Sự cố thú vị

Nhiều nguồn khác nhau đưa ra giả thuyết cho rằng vật thể bị rơi gần thành phố Roswell là một con tàu ngoài trái đất, và phi công của tàu là một người ngoài hành tinh đã được chính phủ Mỹ bắt và đem bảo mật.

Trump tham gia cuộc thảo luận về "Sự cố UFO tại Roswell" trong một cuộc phỏng vấn với con trai ông, Donald Trump Jr., người đã phỏng vấn cha mình trước ngày của Cha được kỷ niệm ở Mỹ vào ngày 19 tháng Sáu. 

© AP Photo / ERIC DRAPERBảo tàng UFO Roswell, Hoa Kỳ
Trump hứa sẽ suy nghĩ về việc giải mật các tài liệu liên quan đến UFO - Sputnik Việt Nam
Bảo tàng UFO Roswell, Hoa Kỳ
"Bố sẽ không nói với con rằng bố biết về điều này, nhưng nó rất thú vị", - hãng thông tấn Associated Press dẫn lời tổng thống .
"Bố sẽ suy nghĩ về việc này", - ông Trump đáp khi trả lời câu hỏi, liệu trong tương lai thông tin này có được giải mật hay không.

Căn cứ quan điểm chính thức của Không quân Hoa Kỳ, vật thể được tìm thấy ở Roswell là một khinh khí cầu thời tiết được sử dụng như một phần của chương trình bí mật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала