Hoa Kỳ tạo ra nước hoa với mùi hương của không gian

Nền tảng Kickstarter công bố gây để khởi động việc sản xuất nước hoa có mùi không gian.

Nước hoa có mùi của các ngôi sao và các hành tinh

Theo lời khẳng định của các tác giả dự án, từ "vũ trụ" trong nước hoa không phải là một phép ẩn dụ, mùi hương được tạo ra từ những lời mô tả của các phi hành gia đã có mặt tại quỹ đạo Trái đất thấp, như tin đưa của CNN.

Cô gái với một chai nước hoa. - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia chia sẻ cách lựa chọn nước hoa làm quà tặng
"Các phi hành gia mô tả mùi không gian như một hỗn hợp của thuốc súng, bít tết rán, quả mâm xôi và rượu rum", - quản lý dự án Met Richmond cho biết.

Theo ông, vào năm 2008, NASA đã thuê nhà hóa học Steve Pearce tạo ra một tổng hợp hóa học của mùi không gian, được lên kế hoạch sử dụng trong việc đào tạo các phi hành gia trong tương lai. Bốn năm sau, ông đã phát triển được công thức cần thiết, nhưng ý tưởng "bị thất lạc trong bộ máy quan liêu" và tài liệu đành bám bụi trên kệ.

Giờ đây, Richmond quyết định thổi sinh lực mới cho phát triển, mặc dù bây giờ mục đích sẽ không phải để đào tạo, mà là để thu hút những người trẻ tuổi nghiên cứu khoa học tự nhiên. Ông  đã thu được hơn 30 nghìn đô la, nhưng những lọ nước hoa đầu tiên sẽ đến tay người nhận khi Richmon có đủ tiền để thanh toán cho việc sản xuất lô hàng tối thiểu.

Ông lưu ý rằng trong tương lai, ông dự định phát hành nước hoa có mùi của mặt trăng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала