Các khách sạn ở Mỹ bắt đầu cung cấp phòng để làm việc từ xa

© Depositphotos.com / Stnazkullàm việc từ xa
làm việc từ xa - Sputnik Việt Nam
Doanh thu của ngành công nghiệp khách sạn tại Hoa Kỳ đã giảm 80% so với năm ngoái do đại dịch coronavirus. Các khách sạn bắt đầu tìm kiếm những cách khác để kiếm tiền và mở ra dịch vụ cho thuê phòng đối với những ai không thể sắp xếp để có văn phòng làm việc tại nhà. Nhu cầu về dịch vụ như vậy đã tăng lên rõ rệt kể từ tháng 5 đến tháng 6.

Không bị phân tâm khi làm việc

Khách tại Dolce Hanoi Golden Lake, Hà Nội, Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake mở cửa đón khách
Khách hàng bị thu hút bởi cơ hội làm việc trong một không gian thuận tiện và không phải suy nghĩ về các vấn đề gia đình. Bàn làm việc thuận tiện, phòng thường xuyên được dọn dẹp và internet tốc độ cao, tất cả những điều kiện này giúp nhân viên ít bị phân tâm khi làm việc. Một số khách sạn còn cung cấp các bữa ăn, ví dụ khách sạn Hamilton ở Washington cung cấp gói dịch vụ với giá 109 đô la mỗi ngày, bao gồm bữa sáng với bánh sừng bò hoặc parfait và cà phê không giới hạn.

Một số khách sạn cung cấp nhiều tùy chọn vừa túi tiền hơn, ví dụ không cho thuê cả phòng, mà là cho thuê chỗ làm việc riêng biệt. Phòng hội nghị có thể được cải tạo lại để phục vụ cho mục đích này. Ngoài ra, còn có thể mua gói dịch vụ cho cả tháng, khách hàng có thể sử dụng nơi làm việc hàng ngày vào buổi sáng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала