Truyền thông: Vợ cũ của Weinstein phong tỏa thành công tài sản của chồng

© AP Photo / Chris Pizzello/InvisionHarvey Weinstein
Harvey Weinstein - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Hai người vợ cũ của nhà làm phim người Mỹ Harvey Weinstein (đối tượng vừa bị kết tội hiếp dâm) đã được Tòa chấp thuận áp dụng lệnh đóng băng tạm thời đối với khối tài sản của chồng mình với số tiền vào khoảng 6 triệu USD, kênh truyền hình ABC đưa tin cho biết.

Kênh này lưu ý rằng vào tháng Tư, vợ cũ của nhà sản xuất là Yves Chilton, hai người đã chính thức đường ai nấy đi từ hồi năm 2004, và bà Georgina Chapman, người đã ly dị Weinstein năm 2017, cùng nhau ra tòa và cuối cùng họ đạt được yêu cầu đóng băng tài sản của ông Weinstein thành công.Các nguồn tin thân cận với nhà sản xuất phim Weinstein lên tiếng cho biết việc đóng băng tài sản khiến bị cáo này gặp khó khăn trong quá trình kháng cáo ở New York cũng như tiến hành thủ tục tố tụng tại Los Angeles.

Nhà sản xuất phim tại Hollywood Harvey Weinstein - Sputnik Việt Nam
Weinstein đã được chữa khỏi coronavirus

Phần còn lại của tài sản của Weinstein cũng bị phong tỏa vì tuyên bố phá sản và những vấn đề dân sự khác, kênh truyền hình trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết thêm.

Vụ án Weinstein

Trong tháng 3, Tòa án tối cao bang New York đã kết án Weinstein 23 năm tù với các tội danh hãm hiếp và cưỡng ép quan hệ tình dục bằng đường miệng.

Đồng thời, bồi thẩm đoàn tha bổng cho nhà sản xuất phim về ba nội dung cáo buộc khác liên quan một vụ hiếp dâm nghiêm trọng hơn, trong đó chính Weinstein có nguy cơ bị truy tố tới mức án chung thân. Vụ án khác liên quan đến Weinstein cũng đang chờ được thụ lý ở California.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала