Hai nhà ngoại giao Mỹ tại Campuchia chẩn đoán bị nhiễm coronavirus

BANGKOK (Sputnik) - Trong số những bệnh nhân coronavirus mới được ghi nhận tại Campuchia vào thứ Sáu, có 2 nhà ngoại giao Hoa Kỳ mới đến nước này, theo phiên bản trực tuyến báo Khmer Times.

5 trường hợp mới

Hôm thứ Sáu, Bộ Y tế Campuchia đã đăng ký 5 trường hợp nhiễm coronavirus mới, kết quả là tổng số trường hợp kể từ khi bắt đầu đại dịch ở nước này đã tăng lên 171 người, tờ báo cho biết. 

Hai trong số năm bệnh nhân mới là các nhà ngoại giao Mỹ "giữ các vị trí cấp cao tại Đại sứ quán Mỹ ở Campuchia," thông tin cho biết. 

Ngôi đền cổ nổi tiếng thế giới Angkor Wat. - Sputnik Việt Nam
Campuchia: Tất cả bệnh nhân mắc COVID-19 đã hồi phục

Lộ trình và ngày đến của các nhà ngoại giao không được nói rõ

Tờ báo lưu ý cả Bộ Y tế Campuchia và Đại sứ quán Hoa Kỳ đều không tiết lộ thông tin chính xác khi nào và bằng con đường nào các nhà ngoại giao đến Campuchia, chỉ giới hạn cho biết họ đang ở trong khu vực cách ly riêng biệt 14 ngày trên đất của cơ quan ngoại giao Mỹ ...

3 bệnh nhân mới, là công dân Campuchia, cũng đến nước này từ Hoa Kỳ, được đưa về nhà bằng một trong những chuyến bay thương mại, tờ báo cho biết.

Virus corona ở Campuchia

Theo Bộ Y tế đất nước, không có trường hợp tử vong do nhiễm coronavirus được ghi nhận ở Campuchia trong toàn bộ thời gian xảy ra đại dịch. Tổng số trường hợp mắc bệnh - 171 người, đã phục hồi - 133. Hầu hết các trường hợp ở Campuchia được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала