Ảnh «tự sướng» của Britney Spears tiết lộ những dấu hiệu bí mật

MATXCƠVA (Sputnik) – Nữ ca sĩ Mỹ Britney Spears vừa đăng một bức ảnh lên Instagram, nơi cô tạo dáng hầu như với «mặt mộc» hoặc trang điểm rất ít. Và mặc dù một số người dùng mạng khen ngợi cô về sự thay đổi diện mạo như vậy, có nhiều người đã lo ngại khi nhận ra sự căng thẳng trong đôi mắt nữ ca sĩ.

Ảnh «tự sướng» mới của Britney Spears

«Có ai ngờ tôi vừa mới biết được rằng tự nhiên là thứ cần phấn đấu. Trang điểm tối thiểu hoá ra rất tuyệt. Sau bao năm ngồi trên ghế trước mặt chuyên gia trang điểm và làm kiểu tóc để trông thật hoàn hảo, bây giờ tôi nghĩ rằng diện mạo tự nhiên là con đường tối ưu để trông trẻ hơn và tốt hơn. Đúng, tôi biết là trong bức ảnh này đôi mắt tôi có tô mascara», - Spears viết.
Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Britney Spears (@britneyspears)

Người dùng mạng đồng ý rằng hình ảnh này rất hợp với cô và khen ngợi: «Đẹp», «Nhan sắc tự nhiên rất hợp với bạn», «Đồng ý! Chăm sóc da không trang điểm chỉ kem dưỡng ẩm và son dưỡng môi – đó tất cả những gì ta cần», «Bạn trông trẻ hơn đấy»….

Britney Spears cần được giúp đỡ?

Tuy nhiên, người mẫu Rudy Bundini nhận thấy Britney Spears rõ ràng đang bất an về điều gì đó. Trong lời bình, anh yêu cầu để lại ám hiệu nếu cô gái đột nhiên cần giúp đỡ. «Xin vui lòng, nếu bạn muốn nói gì đó, cứ liên hệ với tôi bất kỳ lúc nào. Nếu bạn không tiếp cận được điện thoại, vui lòng sử dụng màu vàng trong bài đăng tiếp theo nếu bạn gặp nguy hiểm», - Bundini (rudybundini) viết.

Một giờ sau, nữ ca sĩ đăng thêm hai bức ảnh lên Instagram. Một bức ảnh Spears dùng bộ lọc làm cho có màu vàng hơn, điều mà nhiều người dùng mạng đều nhận thấy.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Britney Spears (@britneyspears)

«Tất cả chúng tôi đều ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn và muốn bạn biết về điều đó», - Rudy Bundini viết, - «Mọi người nhận thấy dấu hiệu này chứ?».

«Bức ảnh thứ hai có màu vàng. Hãy nhìn đi», - người dùng mạng mayaahedstrom bình luận.

«Đúng thế, tôi nhận thấy ngay lập tức. Rất kỳ quặc», - chanyban32 nhận xét.

«Còn cả những chiếc mũ màu vàng ở chữ ký, và tóc trên ảnh thứ hai cũng cùng màu như thế», - bajpai_khnk nhấn mạnh.

Britney Spears - Sputnik Việt Nam
Cư dân mạng ngac nhiên về ngoại hình của Britney Spears
«Tôi cũng thấy, nhưng như thế có nghĩa gì vậy?», - ashleynicole_lux băn khoăn.

Giám hộ với Britney Spears

Sau khi cha cô gái là James Spears trở thành người giám hộ của Britney vào năm 2008 và nhận được quyền kiểm soát quản lý toàn bộ công việc của nữ ca sĩ, kể cả vấn đề tài chính, trên mạng đã khởi phát phong trào ủng hộ cô gái #FreeBritney. Trong hashtag này có thể tìm thấy hàng ngàn bài đăng của những người hâm mộ khắp thế giới bày tỏ sự ủng hộ với Britney Spears và nêu câu hỏi lo ngại quan tâm xem mọi sự của nữ ca sĩ có ổn không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала